Trồng cây sưa mất bao lâu có thể cho gỗ ?

#1
tới với trai giống của chuyên gia về nông trại trồng giống loài sưa đỏ. người dùng đã chạm mặt và xúc tiếp anh quý giá một người có kinh nghiệm trồng gỗ sưa đỏ lâu trăm năm nổi tiếng tại địa điểm đất Tam Đảo. Trong buổi chuyện trò người dùng đã được anh san sẻ và trả lời những vấn đề thắc bận rộn của cá nhân mua và trồng giống cây sưa đỏ

Với kinh nghiệm đa dạng năm tuổi nghiên cứu về cây sưa đỏ thì anh quý hiếm chỉ rõ rằng cây sưa đỏ lá so le, còn cây sưa trắng lá thì đối xứng. Quan sát qua hình dáng bên ngoài 2 giống sưa này rất dễ phân biệt.Ngoài dòng sưa đỏ và trắng ra còn có đa dạng giống sưa khác bằng với :sưa đen, sưa kim cương ….tuy nhiên chúng không giá bán trị kinh tế cao bằng với giống loài sưa đỏ. Hơn nữa ở một số cây lấy gỗ khác có lá so le và có phong phú đặc tính và có lá so le và dễ gây lầm lẫn trong việc nhận có dạng chủng loại sưa đỏ. vì thế khi mua game thủ cần nên chọn lựa tại các doanh nghiệp uy tín ,có cam kết rõ ràng tránh mua phải giống sưa nhái,kém khối lượng gây hậu quả nghiêm trọng và mất thời gian.

Để bán gỗ cao su đạt đến thu được gỗ nhanh bạn cần phải đảm bảo các điều kiện trồng. Cây sưa là cây gỗ rừng mà lớn lên tương đối nhanh, nương tựa vào vùng miền và độ phì nhiêu của đất nhưng cây đạt đến to rất nhanh và có lõi sớm. Những cây sưa giống mà chúng tôi đã hỗ trợ 8 chục năm quay về đây rải tác trên các thức giấc phía bắc gần giống Tuyên quang,Hà Giang ,Bắc giang …. Đã trưởng thành và cá nhân trồng đã thấy được những hiệu quả kinh tế.Trong số đó có 1 số cây đã có lõi từ 5 – 10 cm và đang được mọi người thu mua lại. Nếu tính trung bình cả nước thì cây sưa đỏ phải trồng khoảng 10 năm thì thế hệ có lõi đủ to để bán( lõi phải trên 5cm). Và giá thị trường bây giờ lõi từ 5 – 10cm nao núng 2 – 2,5 triệu/ 1kg. Cây sưa đỏ lõi càng bự, thu hút, lâu năm tuổi giá sẽ càng cao và giá thị trường trị đạt đến lên đến hàng chục tỷ đồng.
[DOUBLEPOST=1463729458][/DOUBLEPOST]gỗ sưa đẹp