trồng nấm mối, tôi có ý này

#45
Không khác đâu bác. Hôm nó hành quân từ gò nấm vào cựa củi nhà nó làm luôn miếng ván ngựa cam xe í chứ. Sau chuồng heo có mấy ụ nấm mối luôn cuối cùng phải thay cột chuồng bằng bêtông.
Hai anh em mình không tranh cãi về vấn đề này nữa nha! Anh ở phía tây của Tiền Giang, tôi ở phía Đông, hôm nào có dịp gặp sẽ trao đổi nhiều hơn.
 

nông dân tiền giang

Nhà nông nghiệp dư
#46
Hai anh em mình không tranh cãi về vấn đề này nữa nha! Anh ở phía tây của Tiền Giang, tôi ở phía Đông, hôm nào có dịp gặp sẽ trao đổi nhiều hơn.
Anh ở huyện tân phú đông thuộc Gò Công phải hông. Có đợt em mua hải sâm tìm tận ra vùng đó. hi hi hân hạnh quen anh, có dịp gặp anh nhậu nhe.
 

phirian

chiến binh gà
#47
khó
không biết có làm được không, chứ nấm mối điều kiện khắc nghiệt(lạnh +mưa phùn) mới phát triển được, chúc bạn sẽ thành công
 
#48
Mình ở Châu Đức đó bạn, mình còn non về nông nghiệp lắm bạn ơi, khu vực mình đa số trồng tiêu, khu vực bạn thì sao?
chào bạn,
Mình ở xã Tân hải, huyện tân Thành.
Khu mình ở người ta sống bằng nghề buôn bán là chủ yếu, nhà mình không có ai theo buôn bán nên muốn tìm hiểu thêm về chăn nuôi.
Vùng đất chỗ mình sống là đất cát pha sét, chỉ trồng được cây điều và cây bạch đàn. tuy nhiên vào mùa khô hay bị thiếu nước nên khó phát triển những cây khác.
Một vài thông tin thêm với bạn.
 

vô danh1

Thành viên mới
#50
dẹp chủ đề này thôi, bao giờ sống thân thiên với môi trường thì nó lại mọc lên thôi, trồng với trọt, mệt
 

Vladimir Vu

Đi tìm tự do độc lập!
#51
mình cũng muốn nuôi nhưng chưa có nhà đất. nấm mối ở miền bắc nhỏ lắn như cái tăm thôi kg biết vì sao trog nam mọc to thế!
 

#53
nam moi la nam cua tu nhien ban oi,du an cua ban cung sang tao do,nhung ma k phai tao moi nuoi moi thi se co nam nhu ban tuong tuong duoc dau
[DOUBLEPOST=1461917673][/DOUBLEPOST]minh cung nghe noi la hien nay o tren DA LAT da tao duoc phoi cua nam moi ui do,nhung k biet kq co kha quan khong nua
 
#54
Các bạn cứ làm thui chột ý chí chiến đấu của người ta không à. Theo mình thì bạn cứ cố gắng thì ngày thành công cũng ko có xa lắm đâu. Nhưng mà xa bao nhiêu là xa thì mình chịu á :D. PS thêm :rolleyes: nếu bạn trồng mà thành công thì theo ngu kiến của mình là bạn nên đưa con mối hậu [ tức là con có cánh á ] vào danh mục sản phẩm kinh doanh. Lấy mối hậu xào nấm mối chắc tuyệt cú mèo:Kem:
 

TRẦN7-KC

Thành viên mới
#55
mình cũng đã có ý định như vậy lâu rồi mà giờ vẫn chua thực hiện được. hóng