Trồng vườn mọi lúc mọi nơi

#1
Với sự năng động và linh hoạt, bạn có thể tạo nên những khu vườn xanh tốt và ấn tượng ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

1. Làm vườn trên đường lái xeThoạt nhìn, khu vườn nhỏ này cũng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ phát hiện ra một ý tưởng vô cùng thú vị, đó là gia chủ đã trồng luống rau nhỏ giữa đường ô tô vào nhà. Tận dụng tối đa diện tích có thể để mang đến không gian xanh tươi cho ngôi nhà của bạn.

2. Vườn tháp thẳng đứngNếu không có nhiều diện tích để trồng những luống rau xanh, bạn có thể tự tạo một "vườn tháp" thẳng đứng, trồng những loại cây yêu thích để bạn có được một khu vườn ấn tượng.

3. Trồng vườn trong sânChiếc sân nhỏ của bạn sẽ thêm đẹp mắt với những cây rau diếp, củ cải đường... khi bạn trồng vào những kẽ nhỏ giữa những viên đá ốp.

4. Trồng cây trên bànTrồng những cây cỏ trên mặt bàn, thắp những cây nến lung linh ở giữa luống cỏ để bữa tối ngoài trời nhà bạn thêm thú vị hơn.

5. Trồng cây trên tường
Tận dụng những cánh cửa sổ bằng gỗ cũ kỹ, dựng lên bức tường bên lối đi vào nhà để trồng những loại cây hoa leo. Vẻ đẹp xanh tốt của cây và rực rỡ của hoa giúp ngôi nhà của bạn thêm tươi tắn hơn.

6. Trồng cây trên cổngÝ tưởng trồng các loại rau quả leo như mướp, bầu, bí, dưa leo... lên chiếc vòm cổng nhà bạn là những gợi ý thú vị để không gian nhỏ vào nhà đẹp ấn tượng và hữu ích.

7. Trồng cây ở hàng ràoNếu nhà bạn có hàng rào rộng, bạn có thể sử dụng để trồng những loại cây leo. Nhà bạn sẽ đẹp hơn với hàng rào xanh mướt dọc lối vào nhà.

8. Trồng cây trên cửa chớpNhững cánh cửa chớp cũng sẽ trở thành vườn cây đẹp mắt nhờ sự khéo léo và sáng tạo của bạn.

Nguồn: archi​