Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh - phương pháp học hiện đại bậc nhất với mức học phí ưu đãi

#1
Với mục tiêu tạo ra môi trường học bằng PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN NGHE NHÌN hiện đại bậc nhất, mức học phí cực kỳ ưu đãi để Tiếng Anh không còn là một trở ngại quá lớn đối với nhiều người, ở mọi độ tuổi, Mr. Huy Trịnh là NGƯỜI TIÊN PHONG tại TP.HCM khi giảng dạy Anh Ngữ kết hợp với sự hỗ trợ của các thiết bị tối ưu như: máy chiếu, laptop, tv LCD, máy lạnh, hệ thống âm thanh chuẩn và được dàn trải khắp phòng.
Nhờ ưu điểm trên nên khi vào lớp học ở bất kỳ vị trí nào, bạn đểu có thể học một cách hiệu quả và trọn vẹn.
Bỏ qua lối dạy cũ là viết bảng và ghi chép nhiều trong quá trình học, PHƯƠNG PHÁP HỌC TRỰC QUAN NGHE NHÌN CỦA THẦY HUY đã giúp rất nhiều học viên đạt được mục tiêu MONG MUỐN, mang lại những ước mơ tưởng chừng không thể vì trở ngại rào cản ngôn ngữ.
Hãy đến với chúng tôi để học tập và trải nghiệm môi trường đào tạo Anh ngữ, đảm bảo bạn sẽ thấy tiến bộ rõ rệt từng ngày.

Truy cập vào website hoặc fanpage của trung tâm luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các khóa học, chương trình học.Website : toeichuytrinh.com
Fanpage : facebook.com/ToeicIeltsHuyTrinh/


✤Tất cả các phòng học được bố trí máy chiếu, Tivi Sony chất lượng cao (trung tâm chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ dùng bảng viết bài như lối học ngày trước, chỉ giảng bài trên máy tính và máy chiếu). Trong quá trình học, học viên chỉ cần ngồi tập trung nghe giảng và lặp lại những gì giảng viên vừa nói, không cần ghi chép vì cuối giờ các bạn sẽ nhận được toàn bộ bài học hôm ấy trong hộp mail cá nhân. Phương pháp này giúp học viên tiếp thu lượng kiến thức lớn, nhanh chóng, hiệu quả
✤ Hệ thống âm thanh được bố trí khắp nơi trong phòng, dù ngồi bất cứ vị trí nào học viên cũng đều nghe rõ lời giảng viên lẫn bài luyện nghe của lớp. Không những thế trong lớp sử dụng micro, giảng viên và học viên có thể tương tác với nhau một cách rõ ràng. Nhờ vậy, khi có bất cứ thắc mắc nào, học viên đều có thể hỏi ngay trong quá trình học.
✤ Hệ thống máy lạnh dàn trải khắp phòng, tạo môi trường thoải mái để học viên tiếp thu bài giảng tốt hơn.
===============================
Địa điểm học:
TRỤ SỞ CHÍNH - SS13 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Cư Xá Bắc Hải

Cơ sở 1: Phòng nghe nhìn, Lầu 1 trường THPT Nguyễn Khuyến, 50 Thành Thái, quận 10.


Cơ sở 2: Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận ( Phòng hội trường lầu 2)Hỉnh ảnh lớp học

Thông tin liên hệ
TRỤ SỞ : SS13 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Cư Xá Bắc Hải - Điện thoại : 08 2253 2007 091 996 2921
CƠ SỞ 1 : 50 Thành Thái, Q.10 * Lầu 1, trường Nguyễn Khuyến - Điện thoại : 094.767.2211
CƠ SỞ 2 : 185 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận * Phòng Hội trường lầu 2 - Điện thoại : 0938.976.528