Trường cao đẳng nghề tại hải phòng

  • Thread starter tuanchelseasfc
  • Ngày gửi
T

tuanchelseasfc

Lữ khách
#1
Ngày nay người ta đua nhau cho con cái thi vào trường có ngành nghề hot, những nghề mà cho rằng khi ra trường có thể ngồi mát ăn bát vàng. Chính vì thế mà số lượng cử nhân đào tạo ra đang thừa rất nhiều và xếp hàng chờ việc. Dần dần người ta nhận thấy học lý thuyết rất khó có đầu ra. Với những học sinh lực học trung bình đã nghĩ tới học nghề. Ở Hải Phòng ngoài đại học Hàng Hải, Đại học y, đại học Hải Phòng thì một trong những trường cao đẳng nghề tại Hải Phòng là lựa chọn tốt nhất đó là trường cao đẳng nghề Bắc Nam.
h64vkRD.jpg
Tại sao bạn lại chọn trường cao đẳng nghề tại Hải Phòng thay vì chọn những trường cao đẳng về kế toán, kinh tế,tài chính khác? Trào lưu theo học những trường kinh tế, tài chính, kế toán ồ ạt khiến đầu vào thì lớn nhưng đầu ra thất nghiệp triền miên. Những học sinh lực học yếu nhưng cũng phải cố thi vào những ngành nghề hot cho bằng bạn bằng bè, để rồi tới khi ra trường vẫn không biết mình sẽ làm việc gì. Vậy tại sao bạn không chọn học nghề ngay từ đầu để thoát khỏi số lượng những cử nhân ra trường mà không có việc?
Khi bạn học ở trường nghề bạn sẽ được thực hành luôn trong quá trình học tập, khi ra trường bạn đã biết bạn sẽ làm nghề gì, làm như thế nào mà không tốn thời gian học việc.
Việt Nam có tư tưởng coi trọng những nghề văn phòng, ngồi máy lạnh, cũng bởi vì các bậc cha mẹ luôn muốn con mình có cuộc sống sung sướng ổn định. Bậc cha mẹ nào cũng muốn nghe thấy con mình học ở trường đại học hay cao đẳng tài chính kế toán hơn là học ở trường cao đẳng nghề Hải Phòng.
Hãy chọn học nghề thay vì danh vọng xa vời, giúp cho con cái và bản thân người đi học sẽ có được công việc ổn định ngay lúc ra trường.
 

Đối tác


Top