Tủ lạnh công nghiệp nhập khẩu Malaysia

yennsv

Lữ khách
#1
Tủ đông công nghiệp do hãng Berjaya sản xuất là một trong những thiết bị chất lượng cao về lưu trữ thức ăn cần giữ lạnh dùng trong gian bếp công nghiệp và kinh doanh thực phẩm . Berjaya là một thương hiệu uy tín, sản phẩm thiết kế đẹp mắt tạo cùng công nghệ cao đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường .

Năm Sao Việt nhập khẩu trực tiếp thiết bị tủ lạnh công nghiệp nhãn hiệu Berjaya, Malaysia. Các dòng sản phẩm đông lạnh, bàn đông bên chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao, được nhiều khách sạn và nhà hàng tin dùng . Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và bảo hành, bảo trì , lắp đặt tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng và dịch vụ giao hàng hàng toàn quốc.


Tủ đông Berjaya 4 cánh đứng là sản phẩm tủ đông được sử dụng nhiều bếp công nghiệp của các nhà hàng, bếp khách sạn, bếp trường mầm non. Tủ được thiết kế toàn bộ bằng inox đảm bào biền bỉ trong môi trường có độ ẩm cao . Tủ lạnh công nghiệp với thiết kế tinh tế phù hợp vói không gian bếp sang trọng của các nhà bếp khách sạn.

Thông số kỹ thuật của tủ mát 4 cửa

- Model: BS 4DUF/C

- Nhãn hiệu: Berjaya

- Kích thước: 1300x(760+30)x2060mm

- Thể tích (lít): 1103L

- Nhiệt độ (0C): -10 đến -20

- Điện áp:1pha 220V – 50Hz

- Trọng lượng (kg): 165

Năm Sao Việt có đội ngũ thi công thi công và sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp trang thiết bị nhà bếp cũng như bếp âu công nghiệp cho bếp ăn trường học , bếp ăn khách sạn , bếp ăn trường học , bếp ăn khách sạn , bếp ăn khu công nghiệp , bếp ăn nhà hàng ,… Chúng tôi xin cam kết sản phẩm tủ lạnh cong nghiệp đúng hãng và rõ ràng về nguồn gốc, bảo hành, tiến hành bảo trì tốt nhất.