Bán Tủ nấu, hấp cơm 12 khay

Tủ nấu, hấp cơm 12 khay là thiết bị mà nhiều nhà hàng, quán ăn,… đang sở hữu. Đây là loại tủ công nghiệp, năng suất cao có thể nếu cơm và hấp các loại thực phẩm dễ dàng. Với 12 khay, tủ cho phép người dùng hấp số lượng khá lớn để phục vụ việc kinh doanh của mình. Tủ có thể chạy cả gas và điện rất tiện lợi.

Tủ cơm công nghiệp 12 khay có năng suất nấu tối đa từ 32 kg – 35 kg gạo 1 mẻ. Tương đương mỗi khay có thể nấu từ 2,5 – 3kg gạo. Với khối lượng gạo như vậy các bạn có thể phục vụ cho hàng trăm suất ăn mỗi ngày. Sản phẩm thích hợp sử dụng và lắp đặt tại các căng tin trường học xí nghiệp. Hoặc sử dụng cho những quán ăn nhà hàng có quy mô lớn hoặc nhỏ với lượng khách ổn định trong ngày.

[IMG]

Thông số kỹ thuật Tủ nấu cơm, hấp 12 khay :

  • Điện áp : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất : 8Kw (220V)- 12Kw (380V)
  • Năng suất : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Số khay : 12Khay
  • Kích thước khay : 400x 600X 50mm
  • Dạng khay : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Thời gian hấp : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Trọng lượng : 47Kg
  • Kích thước : 700x 600x 1500mm
  • Chất liệu chính : Inox
  • Nhiên liệu : điện, gas
  • Nhiệt độ : 0 -1000C
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Tặng kèm : tặng 12 khay tùy chọn
  • Thích hợp : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao, xúc xích,…

Cách nấu cơm ngon bằng tủ cơm công nghiệp:​

Bước 1: Kiếm tra kĩ tủ cơm trước khi nấu​

Bạn cần kiểm tra kĩ tủ cơm xem đường dẫn điện có đảm bảo không? Phao nước hoạt động có ổn định không? Bệ chứa nước có tốt không? Nếu đảm bảo được các yếu tố trên thì có thể bắt tay vào nấu cơm.

Bước 2:​

Trước khi nấu bạn nên ấp nước vào trong bình chứa, sau đó bật công tắc nấu để đun sôi nước trong khoảng 15 phút thì cơm sẽ chín nhanh hơn.

Bước 3:​

Khi vo gạo cần đổ gạo ra rổ nhựa để nhặt sạch sạn và đá có trong gạo trước. Tiếp theo cho gạo vào thau có chứa lượng nước sạch vừa đủ để đãi gạo. Cần đãi gạo thật nhẹ nhàng,không chà xát quá mạnh sẽ làm mất các vitamin tốt có trong gạo

Bước 4:​

Cho khay lên bàn cân, sau đó cân đủ lượng gạo mà khay có thể chứa. Các bạn đong 2kg gạo/khay đối với gạo ít nở. Còn những loại gạo nở xốp chúng ta đong 1,8kg là vừa

Bước 5:​

Cần phải có một tỉ lệ nước nhất định khi nấu cơm. Bạn có thể tham khảo tỉ lệ sau 1.5 (1 lít rưỡi) nước cho 1 kg gạo nở mềm ; 1.1 – 1.2 (1 lít 1 đến 1 lít 2) cho gạo dẻo ; 1.3 – 1.4 (1 lít 3 đến 1 lít 4) cho gạo thường

Bước 6:​

Khi cho gạo vào rồi bạn cần lưu ý cài cánh cửa tủ cơm cho thật khít và chắc chắn,tránh để hở,hơi nước thoát ra thì cơm sẽ lâu chín và không ngon

Bước 7: Sau đó chúng ta tiến hành nấu cơm​

Đối với tủ nấu cơm bằng điện thì chúng ta cắm điện và bắt đầu vặn nút điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ nấu cơm. Thời gian nấu cơm thì thường là 50 phút đến 1h là được.

Đối với tủ nấu cơm bằng gas thì thời gian nấu cũng như nấu điện nhưng khi vận hành thì bạn vặn nút bật bếp gas bên dưới và kiểm tra xem tham lửa đã có lửa chưa nhé để xem nó có vận hành không. Kiểm tra lượng gas có trong bình xem có đủ thời gian nấu không nhé nếu không đủ thì nên canh xem hết lúc nào thì chúng ta thay ngay lúc đó nhé. Bạn cần chú ý khi mà mở tủ nấu cơm ra bắt buộc bạn phải đứng phía sau cánh cửa mở chứ không được cho giáp mặt và người vào cánh cửa tủ vì khi mở ra nó sẽ làm cho bạn bị bỏng hơi.

Mẹo giữ cơm lâu bị thiu : Mùa hè thời tiết oi bức, cơm rất dễ bị ôi thiu sau khi nấu xong khoảng vài tiếng. Vì thế khi nấu, hãy cho vào nồi vài giọt giấm theo tỉ lệ 2ml cho 1,5kg gạo, cơm sẽ trắng muốt và rất lâu thiu.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0914638686 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296
Back
Top