Tự ủ phân Compost chất lượng, an toàn

Hanh hanh

Lữ khách
#1
Chế phẩm sinh học : TỰ Ủ PHÂN BÓN CÂY TRỒNG BFL ECO-COMPOST sản xuất bởi BIO FUTURE ( EU) Để cây xanh tốt cần phải bón phân cung cấp chất dinh dưỡng cho cây . Trên thị trường hiện nay có nhiều loại phân bón cho cây , nhưng cũng có nhiều sản phẩm giả trên thị trường làm ảnh hưởng đến cây trồng . Chúng tôi giới thiệu một giải pháp sinh học để giải quyết vấn đề trên.Đó là : Sản phẩm BFL Eco-compost là sản phẩm sinh học sản xuất bởi BIO FUTURE (EU) tại Châu Âu, giúp nhà nông tự làm compost sạch, hoàn toàn an tâm sử dụng cho vườn rau gia đình .

Chúng tôi giới thiệu một giải pháp sinh học để giải quyết vấn đề trên .Đó là :
Sản phẩm BFL Ecocompost là sản phẩm sinh họcsản xuất bởi BIO FUTURE (EU) .
Công dụng : Ủ phân ,tạo ra phân bón.
Cách dùng : Các chất thải nông nghiệp như Rong, cỏ, hoa héo, vỏ cây,bã trà,bã cà phê ,rơm , vỏ trứng nghiền, thực vật và phế thải thực vật .v..v. , cho vào thùng, Tưới Eco-compost vào.

Đặc điểm: Vi khuẩn hữu ích sản phẩm sẽ phân hủy các chất hữu cơ và làm tăng nhiệt độ của khối ủ làm chết các vi sinh vật có hại trong luống ủ--> tạo ra dòng compost sạch hay còn gọi là mùn sạch sử dụng cho chính gia đình. Nhà nông cần gặp chuyên viên tư vấn 0838.111.064 (Ms. Hạnh) để được hướng dẫn.