Tư vấn chọn mua dụng cụ cắt cành cây trên cao hiệu quả

dungcunongnghiep

Thành viên mới
#1
Dụng cụ cắt cành cây trên cao dụng cụ không thể thiếu giúp tiết kiệm công sức thời gian cho việc chăm sóc vườn cây ăn trái hay tạo hình cho cây kiểng có cành cây tán cao rộng.

Nhà vườn cắt tỉa cành cây trên cao cho cây ăn trái

Vai trò của cắt tỉa cành cây đối với cây ăn trái cây kiểng
Đối với cây ăn trái cắt tỉa cành cây sẽ loại bỏ được những cành sâu bệnh, cành thừa, tạo tán cho cây thông thoáng hạn chế được các loại sâu bệnh giúp cây tập trung dinh dưỡng để nuôi hoa và kết quả. Thời điểm thích hợp nhất để thực hiện đốn tỉa là sau khi thu hoạch cây ăn trái, lúc này trao đổi chất trong cây bị giảm sút nên không bị ảnh hưởng. Cây ăn quả trong thời kỳ này chưa ra quả nên đốn tỉa vào mùa đông (miền Bắc) hoặc mùa khô (miền Nam).


Đối với cây kiểng thì cắt tỉa cành cây là một công việc thật quan trọng, cần phải duy trì suối đời sống của cây. Mục đích chính của việc cát tỉa là tạo hình dáng cho cây theo ý ta định. Tuy nhiên các biện pháp này cũng có hiệu quả làm giảm sự tăng trưởng của các phần trên mặt đất (khí sinh), nhâm duy trì sự cân bằng với sự tăng trưởng của rễ.

Vất vã khi cắt cành cây trên cao


Dụng cụ hổ trợ cắt tỉa cành cây trên cao
Ngày trước để thưc hiện công việc cắt cành cây trên cao các nhà vườn vườn sử dụng các dụng cụ thô sơ như dao, búa, cưa không chuyên dụng, khi thực hiện cắt cành cây thì phải leo lên cây hay bắt than bắt ghế lôi cành kéo cây xuống để chặt để cắt nguy hiểm vất vã mất thời gian. Để khắc phục được vấn đề này nhiều nhà sáng chế đã tiến hành nghiên cứu chế tạo và sản xuất ra nhiều loại dụng cụ cắt cành cây trên cao như kéo cắt cành trên cao, kìm bấm cành trên cao. Dụng cụ cắt cành cây trên cao làm được gì? Như với kéo cắt cành trên cao chuyên nghiệp người làm vườn chỉ cần đứng ở dưới đất đúng vị trí thích hợp điều chỉnh chiều cao của kéo cắt cành thao tác chính sác cành cây trên cao cần cắt tiến hành cắt cành một cách đơn giản nhẹ nhàn nhanh chóng. Nếu bạn có vườn rộng với nhiều cây to cao thì trang bị dụng cụ cắt cành cây trên cao sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mướn người thực hiện cắt cành tạo tán cho cây.


Vậy mua dụng cụ cắt cành cây trên cao ở đâu?
Nếu nhà vườn đã nhận thấy được những lợi ích mà dụng cụ cắt cành cây trên cao mang lại thực sự cần thiết đối với vườn nhà và mong muốn sở hữu cho mình dụng cụ cắt cành cây trên cao để tiện cắt cành cây cho vườn nhà cũng như có thể dùng như công cụ cắt thuê cho vườn nhà người khác mà không biết mua dụng cụ cắt cành cây này ở đâu?Thấu hiểu mong muốn đó Dungcunongnghiep.vn đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các loại dụng cụ cắt cành cây trên cao như kéo cắt cành trên cao HM1, kéo cắt cành trên cao HM2, kéo cắt cành trên cao JH1130NA, kéo cắt cành tren cao P8032,... Tất cả các dụng cụ cắt cành cây trên cao đang được công ty cung cấp là hàng chất lượng cao được chế tác từ vật liệu bền chắc như nhôm thép, đầu cắt cắt bén, thao tác sử dụng đơn giản, kết hợp với nhiều phụ kiện đáp ứng thêm chức năng như lồng hái trái trên cao, cưa cành cây trên cao với cành cây to, v,v,....

Kéo cắt cắt cây trên cao KC-P8032


Mua dụng cụ cắt cành cây trên cao như thế nào?
Nhà vườn có nhu cầu mua dụng cụ cắt cành cây trên cao có thể vào website Dungcunongnghiep.vn tìm kiếm thông tin xem ảnh sản phẩm xem có phù hợp với nhu cầu của vườn nhà mình không? Nếu ứng ý sản phẩm nào có thể đặt hành trực tiếp sản phẩm tại nút đặt đặt hàng bên dưới sản phẩm rồi đi đến giỏ hàng bên trên trang web tiến hành điền đầy đủ thông tin chi tiết theo hướng đẫn của website như tên người nhận, địa chỉ người nhận, số điện thoại liên hệ lại. Sau khi hoàn thành sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận đơn hàng và hướng đẫn thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Sau khi nhận được thanh toán đầy đủ nhân viên công ty sẽ tiến hành đóng gói kỹ càng sản phẩm và tiến hành gởi hành cho khách nhanh nhất có thể. Nếu không thể đặt hàng dụng cụ cắt cành cây trên cao hay gập khó khăn trong quá trình đặt hàng quý nhà vườn hãy gọi đến số 0888.542.612 để nhân viên công ty hổ trợ đặt hàng chính xác nhanh nhất. Hân hạnh phục vụ!

Hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY HOA MAI
Đại chỉ: 17 Ngô Quyền, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0733 880880 - Di động: 0888 542 612
Email: sales@inhoamai.com
Website: dungcunongnghiep.vn