Tư vấn chọn mua kéo cắt cành cây hiệu quả

dungcunongnghiep

Thành viên mới
#1
Kéo cắt cành cây dụng cụ nông nghiệp cần thiết cho mọi nhà vườn. Kéo cắt cành cây với chức năng chính là cắt cành già cỗi, cành chết, cành không cần thiết, hổ trợ tỉa cành tạo tàn vườn cây ăn trái, tạo hình tạo dáng cây cảnh bonsai.


Kéo cắt cành Minh Phát HM3


Việt Nam là quốc gia tỉ trọng nông nghiệp chiếm đa số, diện tích trồng trọt trong cả nước rất lớn nhưng hoạt động sản xuất còn thô sơ thiếu dụng cụ thiết bị chuyên dùng hổ trợ đẫn đến hiệu quả sản xuất không cao tiêu tốn nhiều nhân lực chất lượng sản phẩm tạo ra không cao, giá cao và mẫu mã kém dẫn đến khó cạnh tranh so với trái cây nhập ngoại. Nhiều năm nay hoạt động nông nghiệp Việt Nam đang có bước phát triển mạnh mẻ nhiều công nghệ máy móc hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều trên cánh đồng, vườn cây, nông trại. Nhờ sự hổ trợ đắt lực của các công nghệ máy móc thiết bị chuyên dùng giúp giải phóng sức lao động tăng diện tích canh tác nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm từng bước nâng tầm sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.

Kéo cắt cành cây dụng cụ không xa lạ với đại đa số nhà nông trồng cây ăn trái, nhà vườn cây cảnh. Kéo cắt cành gắn liền với hạt động sản xuất giúp cải tạo vườn cây loại bỏ các cành cây không cần thiết. Trước đây để mua kéo cắt cành cây nhà vườn thường mua tại các chợ các cửa hàng vật tư đặt điểm của loại kéo này là được cung cấp từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trong nước, nước ngoài cũng có đặc biệt nhiều nhất là kéo từ Trung Quốc. Các loại kéo bán tràn lan thường không có nguồn gồc rõ ràng hàng hóa dễ bị nhái giả hàng kém chất lượng chộn lẫn nếu mua phái kéo kém chất lượng đẫn đến hiệu quả thao tác sản xuất không như mong đợi, kéo nhanh hỏng hóc khó sửa chữa lãng phí tiền bạc và công sức. Nhận thấy những khó khăn trong việc tìm mua kéo cắt cành cây chất lượng Dungcunongnghiep.vn đã tiến hành hợp tác với nhiều nhà sản xuất kéo cắt cành trong nước mang đến cho bà con nhà vườn nhiều chủng loạikéo cắt cành cây chất lượng cao.

Hiện tại công ty đang cung cấp các loại kéo cắt cành cây trên cao như kéo cắt cành trên cao HM1, kéo cắt cành trên cao HM2, kéo cắt cành trên cao Minh Phát HM3, kéo cắt cành trên cao Đài Loan,... và rất nhiều kéo cắt cành cầm taycắt tỉa cây cảnh khác. Đặc điểm của kéo cắt cành cây Dungcunongnghiep.vn đang cung cấp là hàng chất lượng cao được nghiên cứu sản xuất từ các cơ sở nổi tiếng về mặt hàng kéo cắt cành như kéo Phước Lộc, kéo Minh Phát,.. kéo được thiết kế và thực nghiệm dựa vào thực tế sản xuất tại Việt Nam được đông đảo bà con nông dân sử dụng tín nhiệm. Đối với chủng loại kéo cầm tay phục vụ cây cảnh bonsai Dungcunongnghiep.vn lựa chọn những loại kéo ngoại nhập đến từ Đài Loan, Hàn Quốc chất lượng cao phục vụ bà con nhà vườn.Kéo cắt cành KC 3158

Nhầm mang đến sự thuận lợi tối đa cho bà con Dungcunongnghiep.vn thực hiện đa dạng hình thức bán hàng tận dụng công nghệ nhà vườn có thể đặt hàng kéo cắt cành cây ngay trên mạng tại website Dungcunongnghiep.vn hoặc có thể gọi điện trực tiếp công ty qua số máy 0888 542 612 để nhân viên hổ trợ mua hàng. Tại website công có trưng bày đầy đủ thông tin các loại kéo cắt cành cây đang cung cấp bà con có thể xem hình ảnh và thông tin trước nếu có thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ công ty để nhận được sự giúp đỡ. Khi khách hàng ưng ý sản phẩm và mua hàng chỉ cần thanh toán qua tài khoản ngân hàng với khách hàng ở xa nhân viên công ty sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển đến đối tác vận chuyển giao cho khách nhanh nhất có thể.

Nhà cung cấp kéo cắt cành cây
CÔNG TY TNHH HOA MAI
Đại chỉ Tiền Giang: 17 Ngô Quyền, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
Đại chỉ HCM: 107 AT Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0733 880880 - Di động: 0888 542 612
Website: dungcunongnghiep.vn - baotraicay.com

Xem thêm tại: http://dungcunongnghiep.vn/keo-cat-canh-cay-bid83.html
 

dungcunongnghiep

Thành viên mới
#4
Cây kéo dưới hình giá bao nhiêu có gởi xa không?
giá cập nhật bạn gọi 0888542612 bạn nhé
[DOUBLEPOST=1473562754][/DOUBLEPOST]
ở daklak có đại lý nào bán chưa bạn ơi, mua 1 cây về cắt
ở daklak chưa có đại lý bạn nhé nhưng bên mình bán toàn quốc khách mua gởi qua bưu diện bạn gọi 0888542612 để nhân viên bên mình tư vấn cách mua kéo bạn nhé