Tư vấn tạo mẫu phù điêu cho nhà ở

#1
Nghệ thuật phù điêu từ xa xưa đã được biết đến và áp dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, những nơi công cộng như chùa, đền thờ hay ở những lăng mộ hoàng gia. Cho đến ngày nay, sản phẩm phù điêu vẫn tồn tại và được áp dụng phổ biến hơn sư rất nhiều tại, tại những văn phòng, khu vui chơi đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy được những tác phẩm phù điêu. Đa phần cách sản phẩm phù điêu được tạo khắc từ xi măng hoặc thạch cao và đặc biệt là từ chất liệu composite.

Các sản phẩm phù điêu phổ biến hiện tại là những bức tượng linh thú gác cửa hay những bức ảnh phù điêu được trạm trổ ở những cổng chào đón du khách hoặc ở những văn phòng là những chữ nổi to được mạ bạc hoặc vàng giả ở trước cổng công ty. Những sản phẩm phù điêu từ chất liệu composite dùng để trang trí nhà ở khá đa dạng và thông thường theo sau nó là một yếu tố phong thủy nào đó.


Phù điêu mặt sư tử

Và trên thực tế thì hầu như những sản phẩm phù điêu được chọn dùng đề trang nội thất hay ngoại thất nhà ở đều mang một tính chất nhất định đa phần là mang tính chất phong thủy, mỗi tác phẩm sẽ hàm chứa những ý nghĩa khác biệt, chính vì thế nếu chọn những tác phẩm nghệ thuật phù điêu phong thủy thì bạn cần phải có chút hiểu biết về phong thủy hoặc xin lời tư vấn của nhiều


Phù điêu gia đình Adam và Eva

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một sản phẩm phù điêu cho nhà ở nhưng thắc mắc không biết nên xây dựng một tác phẩm nào và cần người đến tư vấn trực tiếp thì hãy liên hệ với công ty CP mỹ thuật Liên Vũ qua thông tin dưới đây.

Công ty CP mỹ thuật Liên Vũ

Văn phòng: Hoàng Liên, Liên Mạc, Từ Liêm, c
Cửa hàng: số 576 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

SDT: 0913574894

Website: dieukhaclienvu.com

Email: dieukhaclienvu@yahoo.com.vn