Tư vấn-thiết kế-thi công- chăm sóc-duy trì cảnh quan.Cung cấp vật tư nông nghiệp- hoa cây cảnh.

#1
Bạn đang tìm kiếm giải pháp “xanh hóa” không gian sống và làm việc? Bạn đang loay hoay với việc duy trì không gian xanh sẵn có?

Hãy đến với Greenfarm group để nhận được tư vấn và tận hưởng các sản phẩm dịch vụ toàn diện nhất - giải quyết mọi vấn đề của bạn.

1. Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều khu đô thị lớn như TimeCity, VinCom, các nhà máy, khu công nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài như Towada, JP Corelex, Samsung….

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn – khảo sát và đưa phương án thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của bạn và điều kiện thực tế công trình
Thiết kếThi công
Trước và sau thi côngCông nhân đang thi công cảnh quan

Một số công trình đã thực hiện


2. Dịch vụ chăm sóc- duy trì cảnh quan- cây xanh

Phục vụ nhu cầu chăm sóc, duy trì cây xanh văn phòng và các khu đô thị, khu công nghiệp, Greenfram Group tiến hành tư vấn- trao đổi nhằm nắm rõ tình hình thực tế từ đó lên kế hoạch thực hiện chăm sóc duy tu cảnh quan. Tất cả công việc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc chuyên dụng dưới sự giám sát của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Greenfarm group luôn nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng hệ thống cảnh quan, cây xanh luôn khỏe mạnh cũng như đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.
Dịch vụ chăm sóc trọn gói
3. Cung cấp cây xanh –vật tư nông nghiệp

Song song với việc tư vấn, thiết kế, thi công, duy tu - duy trì cảnh quan, Greenfarm group còn cung cấp trọn gói các sản phẩm bao gồm các quy trình kỹ thuật phục vụ sản xuất, đa dạng các loại cây cảnh, hoa thời vụ, cỏ thảm bao gồm:

- Hoa thời vụ: Dạ yến thảo, Trạng nguyên, xác pháo, ngọc thảo, cúc huân chương, cẩm chướng,cosmos,…

- Cây hoa: Nhài nhật, dành dành, Kim đồng, sim thái, dâm bụt, mẫu đơn, mai chỉ thiên,…

- Cây- cỏ thảm: Cỏ nhung nhật, cỏ lá tre, lạc tiên,…

- Cây nội thất: Vạn niên thanh, Đại lộc, Trường sinh, Phú Quý,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hầu hết các loại vật tư nông nghiệp từ nhà lưới, nhà kính, hạt giống, phân bón, thuốc BVTV, máy móc, dụng cụ,….


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Greenfarm group- Ngõ A8, Kiên Thành – Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội

Liên hệ: Mr Đức 0938641396/0979445314


Email: Greenfarm.group@gmail.com
[
[DOUBLEPOST=1445524017][/DOUBLEPOST]Green Farm Group chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công, chăm sóc và duy trì cảnh quan; cung cấp hoa, cây cảnh, vật tư nông nghiệp (hạt giống, giá thể, dụng cụ làm vườn,...)
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Greenfarm group- Ngõ A8, Kiên Thành – Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội
Liên hệ: Mr Đức 0979445314 /0984799270
Email: Greenfarm.group@gmail.com
 

Last edited: