Tuyển 3 nhân viên kinh doanh Khối Xuất nhập khẩu

  • Thread starter Huyền.HR
  • Ngày gửi
H

Huyền.HR

Lữ khách
#1
Quantity: 02 working in Ha Noi
JOB DESCRIPTION:
COMPETITIVE SALARY: FROM 10.000.000 TO 12.000.000 VND
TRÁCH NHIỆM CHÍNH:
1.Giao dịch với các tổ chức xúc tiến thương mạị ở Việt Nam và trên thế giới (VCCI, các tham tán thương mại, các hội chợ để tìm kiếm thị trường xuất khẩu và triển khai các hoạt động quảng bá thương hiệu Visimex.
2. Tìm kiếm khách hàng và xúc tiến chào bán các sản phẩm xuất khẩu của Công ty theo kế hoạch đã được phê duyệt trên mạng internet và thông qua các nguồn khác như hội chợ, mối quan hệ….
3. Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng của khách hàng đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời cho các yêu cầu của khách hàng.
4. Trực tiếp giao dịch với khách hàng để thương thảo về các điều khoản liên quan đến chất lượng, giá cả hàng hóa, phương thức giao nhận, vận chuyển và tư vấn cho Ban giám đốc quyết định việc ký kết hợp đồng đảm bảo đạt hiệu quả kinh doanh cao.
5. Thường xuyên tìm hiểu thông tin thị trường để xác định nguồn cung ứng hàng hoá và tình hình biến động về giá cả cả các mặt hàng mà Công ty chào bán để có những điều chỉnh kịp thời.
6 .Giám sát và phối hợp trong việc làm các thủ tục xuất khẩu hàng hoá theo quy định, đảm bảo tiến độ và điều kiện giao hàng theo hợp đồng đã ký kết.
7. Quản lí, update thông tin chào bán sản phẩm lên trang web của Công ty và các trang web thương mại điện tử khác, đảm bảo nội dung thông tin luôn được cập nhật và đảm bảo tính hiệu quả trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu Visimex.
8. Thu thập, lưu trữ và bảo quản các mẫu hàng hoá của Phòng XNK theo yêu cầu
9. Giao dịch nắm bắt giá cả vận tải quốc tế. Báo giá tàu khi được yêu cầu.
10. Lưu trữ, sắp xếp, bảo quản toàn bộ thông tin khách hàng, các chứng từ của phòng XNK liên quan đến hoạt động chào bán và ký hợp đồng , các chứng từ liên quan đến lô hàng đã XK, toàn bộ các chứng từ khác theo sự phân công của trưởng phòng.
11 .Tham gia quản lý, cập nhật hình ảnh, thương hiệu Visimex trên website và các ấn phẩm khác của Phòng XNK
12. Thường xuyên cập nhật thông tin và nâng cao kiến thức về các chủng loại sản phẩm, hàng hóa mà Công ty đang kinh doanh cũng như những sản phẩm có tiềm năng trên thị trường để chủ động trong việc chào bán và thương thảo khi giao dịch với khách hàng.
13. Đảm trách các công việc khác do Trưởng phòng phân công trong từng điều kiện cụ thể.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- TNĐH chuyên ngành khoa học xã hội hoặc quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ Tiếng Anh, Luật.
Kỹ năng và hiểu biết yêu cầu cho vị trí:
- Kiến thức về Luật Thương mại, Luật XNK, UCP, Thanh toán và vận tải quốc tế... và các quy định pháp luật liên quan đến XNK
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng đàm phán và thuyết phục
- Kỹ năng ứng xử
- Thông thạo tiếng Anh nghe nói đọc viết
- Kỹ năng sử dụng máy tính
- Kỹ năng khai thác và quảng bá thông tin trên internet
QUYỀN LỢI:
- Được hưởng các quyền lợi theo Luật Lao động Việt Nam.
- Được làm việc trong môi trường đoàn kết,chuyên nghiệp,tính sáng tạo cao
- Văn hóa sôi động, trẻ trung, sáng tạo, chủ động và tinh thần teamwork.
 

Đối tác


Top