Bán Tuyển cộng tác viên bán hàng kim khí điện máy.

  • Thread starter longngu0010
  • Ngày gửi
L

longngu0010

Banned
#1
- Đăng ký Cộng tác viên theo link nầy: http://www.dienmay.com/ctv/longngu0010
( Kick hoạt đăng ký soạn tin: GD longngu0010 gửi 8090 Phí 500 VNĐ/tin)

- Đặc biệt mua hàng Online giá sock tại: http://www.dienmay.com/sieu-thi/#longngu0010


http://www.dienmay.com/sieu-thi/#longngu0010- Các bạn tham khảo chương trình dành cho Cộng tác viên tại web dienmay.com nhé.

--------

1. Như thế nầy nè các bạn:
- Siêu thị điện máy có chương trình dành cho Cộng tác viên bán hàng nội mạng.
- Không cần nghỉ nhiều: khi là cộng tác viên, là thành viên nội mạng của nhau, khi bạn mua hàng ở điện máy về dùng tui được hưởng chiếc khấu (ít thôi) đó là hoa hồng giới thiệu. Khi bạn là cộng tác viên bạn cũng như tui thôi bạn giới thiệu thành viên khác đăng ký cộng tác viên, khi người đó mua hàng ở điện máy về dùng thì bạn cũng được điện máy chiếu khấu lại thế thôi… có qua có lại, đó là luật ở đời mà.

2. Quyền lợi của bạn khi là cộng tác viên
- Nếu bạn là người tiêu dùng khi bạn mua hàng ở siêu thị điện máy bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng, cái nầy tìm hiểu trên “dienmay.com” đi nhé.

- Nếu bạn là một đại lý bán hàng:
Khi bạn đặc mua hàng của siêu thị điện máy, bán lại cho người tiêu dùng thì bạn vừa có quyền lợi của người tiêu dùng vừa được hưởng triết khấu khi bạn bán hàng cho cộng tác viên là người tiêu dùng. Ăn lời 2 đầu nhé ok.

3. Đăng ký cộng tác viên
- Click vào liên kết dưới để đăng ký cộng tác viên nhé, nhắn tin để nhận tài khoản và mật khẩu nhé, đừng tiếc chi 500 đồng, tui ko được hưởng cắt nào đâu, tin hay không tuỳ bạn, đây là giải pháp kinh doanh nội mạng của điện máy, tui củng chỉ là cộng tác viên thôi.

- Đăng ký tại đây: http://www.dienmay.com/ctv/longngu0010
( Kick hoạt đăng ký soạn tin: GD longngu0010 gửi 8090 Phí 500 VNĐ/tin)
Đặc biệt mua hàng Online giá sock tại: http://www.dienmay.com/sieu-thi/#longngu0010

- Khi bạn là cộng tác viên rồi muốn phát triển mạng lưới nội mạng cứ làm như tui giới thiệu bạn bè cùng tham gia, hoặc copy bài nầy của tui sửa lại đăng tin rao vặt thế nầy ai thích tham gia thì tham gia, nhưng nhớ sửa cái link: thay “longngu0010” thành cái mã cộng tác viên của bạn, “longngu0010” là mã cộng tác viên của tui, nếu bạn để nguyên thì những gì bạn làm tui hưởng hết đó. Mua hàng ở đâu cũng vậy mua ở điện máy cho chắc ăn bạn ơi./.

--------

Các bạn khi bán được hàng nên khuyến khích và hướng dẫn người mua hàng đăng ký làm thành viên, Cộng tác viên của mạng lưới luôn, sau nầy nếu người thân của họ có mua hàng thông qua giới thiệu của họ thì họ được giảm giá giảm phần trăm hoa hồng cao lắm các bạn ạ, nếu các bạn đặc mua hàng thì các bạn nên đăng ký thành viên rồi hã mua trên gian hàng của mình thì được giảm giá.... các bạn tham khảo thêm ở web của điện máy nhé./.
 

Last edited:
L

longngu0010

Banned
#2
Hỏng lẽ mình không mua điện thoại hay laptop, máy vi tính, ti vi hay tủ lạnh ....đúng không?
điện máy là ok rồi./.
 

Đối tác


Top