Tuyển cộng tác viên bán hàng

Cao Hung

Lữ khách
#1
CỘNG TÁC VIÊN
Siêu thị Điện Máy Cao Hùng cần tuyển công tác viên bán hàng Online CHIẾT KHẤU CAO 10%/SẢN PHẨM

Liên hệ ngay 01665422926 để đăng kí làm thành viên ngay hôm nay để được hướng dẫn

( bán hàng liền tay - nhận ngay tiền mặt )

-Công việc đơn giản

-Huởng chiết khấu

-Thuởng hoa hồng mỗi khi công tác viên bán được 100 sản phẩm (chiết khấu 20%/ sản phẩm trong đơn hàng thứ 101, chỉ duy nhất 1 đơn hàng)

-Không quy định doanh số

-Không phải đóng bất kỳ chi phí gì CÁCH THỨC BÁN HÀNG

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Siêu thị Điện Máy Cao Hùng, 56 Bis An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TPHCM để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm và được chiết khấu trực tiếp 10% trên giá sản phẩm Công ty đưa ra, có hỗ trơ giao hàng đến nơi của cộng tác viên trong nội thành TPHCM. Các công tác viên sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Trường hợp cộng tác viên ở các tỉnh khác hoặc ngoại thành TPHCM muốn nhận hàng thì phải thanh toán chuyển khoản trước cho công ty và công ty sẽ giao hàng, cước phí sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện …

Phương án 2:Giao trực tiếp cho khách hàng, Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS hay qua wesiter hoặc qua facebook cụ thể cho các thong số sau yêu cầu phải có:

_Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm) Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành TPHCM miễn phí vận chuyển , ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện ….

Công ty sẽ thanh toán chuyển khoản cho cộng tác viên sau khi giao hàng thành công trong 3 ngày

Chú ý: Các cộng tác viên có thể đăng quảng cáo sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hoặc các mạng xã hội ... Không cần đứng trên danh nghĩa công ty 56 Bis An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TPHCM. Nhưng phải bán theo giá công ty đưa ra.

Nhưng nếu các bạn quảng cáo sản phẩm có đính kèm đường link website công ty: www.dienmaycaohung.com, khi bán được sản phẩm các cộng tác viên sẽ được hưởng chiết khấu 11%/ sản phẩm

Thông tin Siêu Thị Điện Máy Cao Hùng

Địa chỉ: 56 Bis An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TPHCM

Webiste: www.dienmaycaohung.com

Email: caohungcompany@gmail.com

Facebook: www.facebook.comdienmaycaohung

Skype: dienmaycaohung