Tuyển dụng 20 Nhân viên kinh doanh và 2 kế toán bán hàng công nợ

#1
CÔNG TY CP.VTNN VIỆT NÔNG (VINO) - Đ/c: 625 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh - Việt Nông tham gia cung ứng các sản phẩm và dịch vụ Nông Nghiệp từ năm 2006, đến nay VINO là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu về việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt cho bà con nông dân. Công ty chuyên nhập khẩu, kinh doanh và phân phối thuốc bảo vệ thực vật, phân bón nhập khẩu từ các tập đoàn, công ty quốc tế hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đức, Mỹ... và các dịch vụ nông nghiệp khác.
Việt Nông nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của ngành Nông dược tại Việt Nam. Hiện nay với hơn 300 nhà phân phối ở các vùng trọng điểm cùng hàng ngàn Đại Lý tuyến huyện, xã, Việt Nông đã hình thành mạng lưới phân phối thuốc bảo vệ thực vật đều trên khắp cả nước.
Là nhà cung cấp những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Việt Nông sẽ mang lại công việc phù hợp, ổn định, lâu dài cho các bạn trên khắp mọi miền đất nước.
Hiện nay, Việt Nông cần tuyển 20 nhân viên kinh doanh và 2 kế toán bán hàng công nợ.
Chi tiết công việc, yêu cầu, và hồ sơ các bạn xem tại link sau: http://vinoagri.com/tuyen-dung