Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

  • Thread starter khanhp108
  • Ngày gửi
K

khanhp108

Lữ khách
#1
Từ cơ sở phát triển bền vững, từ những đòi hỏi phát triển của kinh tế, thị trường trong ngành chế biến thực phẩm đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối nước giải khát và các sản phẩm chế biến liên quan...

Giữ vững phương châm hoạt động "Chất Lượng Làm Hàng Đầu - Uy Tín Làm Danh Dự" tiếp bước tôn chỉ cho mọi hoạt động cho sự phát triển của doanh nghiệp "Chất Lượng Tốt Nhất, Dịch Vụ Tốt Nhất Với Giá Cả Hợp Lý Nhất" Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, hiện đại và đồng cảm… Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Và NGK Việt Mỹ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và đòi hỏi về xuất nhập khẩu, phân phối, cung cấp thông tin, cung ứng dịch vụ liên quan tới ngành kinh doanh chế biến thực phẩm và kinh doanh buôn bán nước giải khát.

Trong hành trình thành lập và pháp triển, Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Và NGK Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những công ty xuất nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam luôn giữ vị trí tiên phong về chất lượng sản phầm và dịch vụ đổi mới.

Luôn sát cánh cùng với sự phát triển của thị trường, luôn đồng hành cùng cuộc sống, trong năm 2014 chúng tôi đã không ngừng đầu tư, phối hợp cùng nhà cung cấp, kho bãi từ đó tiến hành cải biến, nâng cao đảm bảo chất lượng sản phẩm và đổi mới về dịch vụ thêm phần hoàn hảo.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu các yêu cầu của khách hàng, trên cả mức quý vị mong đợi, bằng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, để Công Ty Chúng Tôi luôn là đối tác tin cậy của quý vị trong mọi lĩnh vực.

Với những phương châm hoạt động ấy nay Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Và NGK Việt Mỹ đã đạt thành công nhất định và đã phát triển mạnh mẽ vào thị trường phía nam và nhiều thị trường ngoài nước khác trong lĩnh vực chế biến, cung ứng nước giải khát. Từ những nhu cầu hoạt động phát triển của doanh nghiệp, nay công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho khu vực phía Nam như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

2. Số lượng tuyển dụng: 15 nhân viên

3. Hình thức tuyển dụng: nộp hồ sơ và phỏng vấn

4. Thời gian tuyển dụng: từ ngày 10/12/2014 đến 15/2/2015

5. Khu vực tuyển dụng (Khu vực làm việc): TP HCM và các tỉnh miền tây, miền đông

6. Đối tượng tuyển dụng:

a. Giới tính : Nam, từ 18 tuổi trở lên.

b. Tốt nghiệp PTTH trở lên, có kinh nghiệm làm việc trong ngành một lợi thế

c. Mong muốn kiếm thu nhập dựa trên năng lực

d. Trung thực và có kỷ luật

e. Có xe gắn máy

f. Vi tính căn bản

7. Mô Tả công việc:

8. Mức lương (Mức thù lao): từ 4.500.000 VNĐ đến > 10.000.000 VNĐ

9. Quyền lợi : Hưởng theo chế độ chính sách của doanh nghiệp

10. Cơ hội thăng tiến: Có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao và hưởng mức lương xứng đáng

11. Môi trường làm việc: Hiện đại, năng động và chuyên nghiệp

12. Nội dung hồ sơ bao gồm:

a. Đơn xin việc viết tay

b. Sơ yếu lý lịch

c. Hộ khẩu cmnd và giấy khám sức khỏe

d. Các bằng cấp liên quan.

13. Nộp hồ sơ và liên hệ: Nhận nộp hồ sơ qua Email

Người liên hệ


(Ms) Đoàn Thị Linh

Email


doanlinhtb@gmail.com

Điện thoại


0905 356 202
 

Đối tác


Top