ứng dụng mới của máy khử độc ozone

#1
Hầu hết chúng ta ai cũng biết máy khử độc Ozone có thể khử được độc tố trong thực phẩm, rau quả và một công dụng mới phát hiện ra và có ứng dụng rất tốt trong đời sống đó là khử trùng không khí, đánh bay mùi hôi tanh khó chịu và khử trùng vết thường, chăm sóc da.
Đây được coi lại là 1 ứng ụng hiệu quả trong thời buổi đụng đâu cũng thấy ô nhiễm, ô nhiễm nước, không khí, thực phẩm diễn ra quá trầm trọng. Biện pháp sử dụng máy khử độc trở nên ngày càng thiết thực hơn nữa. Tại nước ngoài thì ứng dụng riêng khí Ozone làm ra chiếc máy khử mùi, làm sạch không khí quá quen thuộc và thông dụng. Ở Việt Nam người tiêu dùng mói quen với sử dụng máy này để khử độc rau quả, thực phẩm, thịt cá … và chưa quen với việc sử dụng máy này để khử độc không khí.
Khuôn mẫu và nấm mốc là một vấn đề trong môi trường ẩm ướt và ẩm ướt và là một nguyên nhân chính của triệu chứng dị ứng. Nhiều loại có hại của nấm mốc và nấm có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Nấm mốc nguy hiểm này phát triển trong môi trường độ ẩm cao (55% +). Ngay cả khi khô, loại nấm mốc có thể gây ra vấn đề về đường hô hấp. Sử dụng một máy phát điện ozone, bạn có thể giúp làm giảm, kiểm soát và nhiều lần loại bỏ nấm mốc phát triển.
Nhiều người tin rằng nếu các khuôn được sấy khô và loại bỏ các mối nguy hiểm đã qua. Khuôn mẫu thường nuôi dưỡng ở các khe và trong vật liệu có xốp nơi họ có thể tái phát triển. Hạt khuôn khô trở nên không khí và có thể được hít vào từ tầng hầm thông qua hệ thống thông gió và bên trong các bức tường. Thở trong những bào tử có thể gây ra thiệt hại về đường hô hấp có thể là vĩnh viễn. Ozone, ở các cấp độ điều trị sốc sẽ diệt các bào tử nấm mốc và cản trở sự phát triển trong tương lai. Nếu bạn có thể ngửi thấy mùi nấm mốc, thường có nấm mốc, hoặc bào tử nấm mốc trong không khí.Bằng cách sử dụng một kế hoạch cứu chuộc khuôn, và một máy khử độc Ozon, nấm mốc phát triển có thể bị ức chế. Loại bỏ nấm mốc có thể nhìn thấy, khử trùng các bề mặt bằng ozone, và giảm độ ẩm chỉ là về cách duy nhất để khắc phục một vấn đề nấm mốc.
Với chiếc máy khử độc này bạn có thể bật máy và đặt trong phòng, trong bếp ăn từ 20 tới 30 phút để khí Ozone tạo ra và làm mất mùi hôi tanh, khó chịu. Đặc biệt là là với nước xanh, nước mùi hôi thì qua máy này là mất mùi ngay.
Kiềm chế ozone khả năng cho tiếp xúc với nấm mốc, nấm mốc hoặc nấm để sinh sản.
Ozone làm sạch không khí và có thể giảm suy hô hấp!
Ozone hoạt động nhanh hơn so với clo 3187 lần như một chất sát trùng
Ozone là chất oxy hóa mạnh mẽ nhất cho xử lý không khí.
Ozone kiểm soát mùi hôi bằng cách giết chết nấm mốc và nấm.

Máy khử độc Ozone tạo ra khí Ozone là gì?
Ozone, đôi khi được gọi là "oxy hoạt tính", O3, có chứa ba nguyên tử oxy chứ không phải là hai nguyên tử chúng ta thường thở. Ozone là chất khử trùng mạnh thứ hai trên thế giới và chức năng của nó là để tiêu diệt vi khuẩn, virus và mùi trong tự nhiên. Điều thú vị là ozone xảy ra khá dễ dàng trong tự nhiên, thường là kết quả của sét đánh xảy ra trong cơn dông. Ozone cũng được tạo ra bởi thác nước. Tuy nhiên, chúng ta có thể quen thuộc nhất với ozone từ đọc về các "tầng ozone" vòng quanh hành tinh trên bầu khí quyển trái đất. Đây ozone được tạo ra bởi các tia cực tím của mặt trời. Này phục vụ để bảo vệ chúng ta khỏi bức xạ tia cực tím.
Làm thế nào máy khử độc Ozone làm việc?Chiếc máy này sẽ tạo ra khí Ozone và nó tồn tại trong môi trường không khí rất nhanh. Khi phải đối mặt với mùi hôi, vi khuẩn hoặc virus nguyên tử thêm oxy tiêu diệt chúng hoàn toàn bởi quá trình oxy hóa. Khi làm như vậy, mà nguyên tử thêm oxy bị phá hủy và không có gì còn lại ... không có mùi ... không có vi khuẩn ... không có nguyên tử thêm, chỉ có oxy. Ngoài hiệu quả của ozone, chúng tôi cũng biết rằng nó là an toàn để sử dụng.
Mùi sẽ trở lại?
Nếu số máy khử độc Ozone được áp dụng đúng cách nó sẽ phá hủy nguồn gốc của mùi hôi. Tuy nhiên, trong trường hợp của nấm mốc mùi sẽ quay trở lại nếu bạn không thể thoát khỏi độ ẩm đó là nguồn gốc của nấm mốc.

Khách sạn / giường & bữa sáng - loại bỏ mùi phòng
Clean-up thời gian cho một phòng vấn đề được rút ngắn với việc sử dụng một máy Ozone. Biến một căn phòng với một mùi hôi thành một mùi thơm mới miễn phí phòng tươi thường trong ít hơn 20-30 phút bằng cách sử dụng máy đúng! Điều này sẽ cho phép phòng để được phục vụ nhanh hơn nhiều. Phòng sẽ ở lại tươi hơn và khách hàng sẽ đánh giá cao các phòng tươi mùi miễn phí ozone tạo ra. Ngoài ra, việc sử dụng một máy phát điện ozone, sẽ khử trùng không khí và bề mặt, làm giảm nguy cơ vi khuẩn virus và các bệnh nhiễm trùng,. Ozone được chứng minh là một cách hiệu quả để giảm hủy phòng từ khiếu nại mùi.

Xem thêm thông tin về sản phẩm máy khử độc: http://www.doca.com.vn/c/may-khu-doc...m#.UlO4-dLwaTw
 

Last edited: