Ứng dụng năng lượng mặt trời trong sản xuất thủy hải sản

  • Thread starter solarheps
  • Ngày gửi
S

solarheps

Guest
#1
Kính gửi quý khách hàng!

Công ty TNHH Tư vấn – Xây dựng – Thương mại Nhà Thế Hệ Mới ra đời, là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa những chuyên gia, chuyên viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời nói riêng và năng lượng mới nói chung. Chúng tôi tự hào với một đội ngũ trẻ có tri thức, nhiệt huyết, năng động bên cạnh những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực ứng dụng nguồn năng lượng thiên nhiên(nắng + gió) tạo nhiệt năng và điện năng.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm và các thành quả nghiên cứu trong lĩnh vực Năng Lượng Tái Tạo, công ty Nhà Thế Hệ Mới đặt mục tiêu đưa các sản phẩm có chất lượng ra thị trường nhằm góp phần vào việc phổ biến và phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam.
Sản phẩm máy đun nước nóng năng lượng mặt trời SOLARHEPS dạng Inox và sử dụng ống chân không luôn đựơc đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Điểm nổi bật của công ty Nhà Thế Hệ Mới không chỉ là những sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với những chứng nhận quốc tế như CE - Solarkeymark - CCC - SRCC, chế độ hậu mãi tốt mà chính là đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn, đặc biệt trong việc thiết kế và tối ưu hóa các dự án qui mô công nghiệp từ 2,000 lít/ngày - 10,000 lít/ngày.

Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Năng lượng mới của đội ngũ chuyên gia và cố vấn kỹ thuật của công ty sẽ đem lại sự tin tưởng, lợi ích lâu dài cũng như cho hoạt động đầu tư và kinh doanh của khách hàng.

Ứng dụng nước nóng được đun từ năng lượng mặt trời vào công đoạn rửa sàn, mỡ cá là rất hiệu quả!


Quý vị xem Máy nước nóng công nghiệp tại đây

 

Last edited by a moderator:
Top