Van bướm điều khiển khí nén sử dụng ở đâu

le dang

Lữ khách
#1
Van bướm điều khiển khí nén sử dụng như thế nào
Van bướm điều khiển khí nén sản xuất dùng cho các ứng dụng tự động hóa hệ thống, điều khiển khí nén. Van có thiết kế chắc chắn, độ ổn định và độ bền các bộ phận cao. Thân van được sản xuất tại Đài Loan bằng các vật liệu chịu ăn mòn cao khác nhau để phù hợp với từng môi trường ứng dụng theo yêu cầu của khác hàng. Bộ điều khiển khí được sản xuất tại Italy, có thân bằng hợp kim nhôm, nhẹ và bền, hoạt động ổn định, bao gồm 02 loại, van 2 đường khí nén (Double action) hoặc van một đường khí nén (Spring return).Hệ thống van bằng cách sử dụng hình thức mới của cấu trúc thiết kế kết cấu thép và sản xuất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, kháng dòng chảy thấp, doanh thu cao, tránh nhiệt độ hiệu ứng mở rộng cao, dễ vận hành. Cơ thể mà không que kết nối, bu lông, vv, đáng tin cậy, tuổi thọ dài. Bạn có thể đa vị trí lắp đặt, dòng chảy của sự ảnh hưởng từ các chất liệu

Các loại Van bướm này chủ yếu sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh dòng môi chất với mọi áp suất khác nhau. Lợi thể của Van bướm loại này là có cấu trúc thiết kế đơn giản, dễ bảo trì sữa chữa, và giá thành rẻ.Ứng Dụng:
Để quá trình làm việc với máy nén khí đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta có thể sử dụng các phụ kiện van công nghiệp, thiết bị và dụng cụ đi kèm như van 1 chiều, van điều khiển khí nén, vanđiều chỉnh lưu lượng … Trong đó van điều khiển bằng khí nén là loại được sử dụng nhiều nhất, hoạt động theo hệ thống của máy khí nén gồm: van bướm, van bướm phủ teflon.
Van điều khiển bằng khí nén là loại van được hoạt động bằng hệ thống khí nén bao gồm: van bướm khí nén, van bi điều khiển khí nén .
- Dùng để điều khiển hơi, khí nén, chất lỏng, Oxy trong công nghiệp
- Xử lý nước sạch, nước thải, sản xuất hóa chấ
- Sản xuất thực phẩm, đồ uống. bán dẫn điện tử,
- Mạ, điện phân, và các ứng dụng hóa chất khácThông số kỹ thuật
Vật Liệu: inox, gang, thép, nhựa, teflon...
Đĩa trục van: sus304, sus316, u-pvc, c-pvc,pp.
Gioăng làm kín: PTFE, EPDM, NBR,Gaphite..
Nhiệt Độ: -5-250 o C.
Áp Suất: PN16, PN25, PN10, JIS10K, JIS20K...
Chế độ hoạt động: ON/OFF Tuyến tính.
Sử dụng: hơi, khí, nước, xăng dầu, hóa chất, thực phẩm, gas...
Đầu Khí Nén áp lực: 16bar..
Xuất Xứ: Hàn Quốc, Đài Loan
Tình Trạng: Có Sẵn.
Chế Độ Bảo Hành: Bảo Hành 12 Tháng, 1 đổi 1
 

N

NGUYEN THI TRAM ANH

Guest
#2
Dear,

Cty Asia Valves chúng tôi chuyên cung cấp các loại valves công nghiệp chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế như van bi, van bướm, van tự động, van một chiều, van cửa, van cầu....là giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp hóa dược, thực phẩm, dầu khí...

Với kho hàng có sẵn ở Bình Dương, chúng tôi đảm bảo thời gian báo giá và giao hàng nhanh chóng kịp thời.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận catalogue tham khảo và được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm Valve.

Trân Trọng!

NGUYỄN THỊ TRÂM ANH
0986514529
tram-anh@ms.asiavalves.com.vn