Van cầu giá sốc được cung cấp bởi Eriko

eriko

Lữ khách
#1
Eriko xin giải đáp những thắc mắc đầu tiên liên quan đến van cầu:

Van cầu đồng là loại van được ứng dụng rộng rãi, từ kiểm soát tỉ lệ dòng chảy đến hoạt động đóng mở .

Đối với loại van này, việc kiểm soát tỉ lệ dòng chảy không phải do kích thước của gioăng cũng không phải là độ nâng của năp bít van quyết định. Một đặc điểm khá của van cầu là nếu van ở vị trí mở một phần thì nguy cơ làm hỏng giảng hoặc nắp bít của van cầu sẽ ít hơn đối với các loại van cơ khác. Trong hàng loạt các hình dạng van sẵn có van, van cầu hình kim là loại van thích hợp nhất cho việc kiểm soát tỉ lệ dòng.

Một điểm cũng đáng xem xét ở loại van này chỉnh là việc hao phí áp suất trong van cầu sẽ lớn hơn nhiều so với các loại van khác, bởi vì cổng thoát là hình chứ S. thời gian hoạt động của van vì thế mà cũng tăng lên bởi vì cần trượt van phải quay một vài lần để đóng hoặc mở van, và điều này là nguyên nhân dẫn đến việc rò rỉ. Hơn thế nữa cần phải lưu tâm đến việc không nên văn trục van qua nhiều bởi có khả năng nó sẽ làm hỏng bề mặt của gioăng.

Trến đây là những thông tin cơ bản nhất về van cầu, nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hay chọn mua thì hãy liên hệ với Eriko theo địa chỉ sau:

Email: contact@eriko.com.vn

VP-GD HN: P606-CT3A khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

VP-GD TPHCM-kho hàng: B22/2 đường Bạch Đằng, phường An Phú, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0988628586/0965435336