Vận chuyển máy nông nghiệp đi Hà Nội

#1
Vận chuyển hàng Máy móc thiết bị đi Hà Nội, Đà Nẵng | Công ty vận tải hàng hoá, máy móc toàn quốc với nhiều đầu xe tải từ 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn... Mặt hàng thường xuyên vận chuyển của Vận Tải Mai Tâm Phát như Máy móc, Máy đóng gói, máy dập, máy động cơ, máy cắt gạch, máy cày, máy biến thế,... Rất là nhiều mặt hàng.

Có phải bạn đang tìm một công ty vận tải, một chành xe để giao nhận hàng hoá cho bạn. Từ HCM, Đồng Nai, Bình Dương đi các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Quãng Nam, Bình Định, Vinh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Nha Trang, Gia Lai


Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Mai Tâm Phát có kho bãi giao nhận hàng rất là thuận lợi nằm trên trục chính của Quốc Lộ 1A. số 60 QL 1A, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của chúng tôi khi sinh ra là vận chuyển hàng hoá, vận chuyển máy móc, thiết bị,vận chuyển hàng toàn quốc

Bạn đang cần vận chuyển hàng đi đâu, tham khảo các tuyến xe chạy và bảng giá cước vận chuyển như sau:

Vận chuyển hàng đi Miền Bắc: Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang,...

Vận chuyển hàng máy móc đi Miền Trung: Đà Nẵng, Vinh, Quãng Ngãi, Quãng Ngam, Bình Định, Nha Trang...

Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên: Gia Lai, Đak Lak,..

Các mặt hàng vận chuyển như sau: Máy móc, thiết bị, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh,...

Bạn đang tốn công sức để đi lựa chọn dịch vụ vận tải nào hiệu quả nhất, Hãy liên hệ với chúng tôi. Mai Tâm Phát được thành lập bởi những con người của ngày " Mai" và làm việc bằng cái "Tâm", chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của Quý Khách lên hàng đầu.

Hotline: 0983.898.684 | 08.3592.5152

Email: oanhmaitamphat@gmail.com

Skpye: oanh maitamphat

www.chuyenvanchuyenhanghoa.com

Bạn đừng ngại ngùng khi thỏa thuận giá cả. Chúng ta hãy làm việc như những đối tác kinh doanh hai bên cùng có lợi. Vậy tại sao không thương lượng. Chúng tôi có trách nhiệm giải quyết những vấn đề đó cho bạn.