Hợp tác Vận chuyển quốc tế đường biển và chuyển phát nhanh hàng không - uy tín - an toàn

hieuonly001

Lữ khách
#1
Công ty New Orientation Logistics (NOL) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế đường biển và đường hàng không. Công ty chúng tôi có văn phòng tại TPHCM và chi nhánh tại Hải Phòng và trên 200 đại lý ở khắp các quốc gia.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, NOL sẵn sàng tư vấn mọi giải pháp tối ưu nhất và phương thức vận chuyển, kinh doanh đến từng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, NOL còn là đại lý cho các hãng tàu, cung cấp dịch vụ như container bồn (iso tank) chứa hàng hóa chất, chất lỏng, container siêu trường, siêu trọng (flat rack, open top) chứa hàng máy móc quá khổ, quá tài và container lạnh (reefer container) chứa hàng hải sản, rau quả và thực phẩm động lạnh, đồng thời có cả container khô (dry/standard container) cho hàng thông thường. Tuyến chính cho sản phẩm nói trên là từ cảng Hồ Chí Minh và Hải Phòng đến các nước Châu Á, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông.

Điểm nổi bật của công ty NOL là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, từ cung cấp bao bì đóng gói và vận chuyển hàng nguy hiểm như sơn, hóa chất, dầu thô, chất phóng xạ, huyết tương, huyết thanh ¼ cho đến dịch vụ kê khai và tư vấn kê khai, đóng gói hàng nguy hiểm.


NEW ORIENTATION LOGISTICS


VIMADECO OFFICE BUILDING
Level 2, Room 201, 163 Nguyen Van Troi Str.
Phu Nhuan Dist, HCM City, Vietnam
Tel: 84 8 3997 9901 Ext.157
Fax: 84 8 3997 9903
Mobile: 84 934 170 007
Email: hieu.tran@nol.com.vn
www.nol.com.vn