Vấn đề sử dụng thiết bị đo độ ồn

cndc

Lữ khách
#1
Hiện nay, khi mà đời sống vật chất ngày càng được cải thiện thì đời sống tinh thần của người dân cũng ngày được nâng cao. Các địa điểm kinh doanh lĩnh vực giải trí ngày càng nhiều đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí âm nhạc, tiêu biểu là các quán bar, vũ trường, karaoke…nhưng điều nay cũng gây lên một hệ lụy đó là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn.
Khi thiết kế hệ thống âm thanh, có một vấn đề hết sức quan trọng đó là cần trang bị một máy đo độ ồn. Bởi nó sẽ đảm bảo việc cung cấp và phân bổ các thiết bị âm thanh một cách hợp lý nhất. Vị trí đặt loa, hay điều chỉnh âm ly, thiết bị tiêu âm thế nào cho phù hợp với căn phòng để tạo ra được âm thanh sống động nhất và không bị nhiễu bởi tiếng ồn bên ngoài.
Ngoài ra với thiết bị máy đo âm thanh sẽ giúp cho việc đảm bảo âm thanh trong phòng hát không gây ảnh hưởng tới bên ngoài và đặc biệt là những khu vực xung quanh. Đặc biệt là tránh được việc gây ô nhiễm tiếng ồn hay làm phiền người khác. Máy đo độ ồn không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực giải trí mà nó còn được sử dụng nhiều tại các cơ quan, nhà xưởng, ngoài đường để đo độ ồn của các phương tiện giao thông…

Vậy nếu muốn mua thiết bị đo độ ồn thì có thể mua ở đâu? Mách cho bạn một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm mua hàng đó chính là Phòng E2, Nhà C4, Đường Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này, quý khách vui lòng gọi điện tới số hotline của chúng tôi – công ty cổ phân công nghệ đỉnh cao: (04) 2242.8148. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.