MIỀN BẮC Vận dụng và kiểm tra Bơm đặt chìm hút nước thải Ebara

#1
Vận hành và bảo trì Máy bơm chìm nước thải Ebara đúng kỹ thuật

Ebara là dòng Bơm hút chìm nước thải được dùng khá phổ biến giờ. Đây là sản phẩm có nhiều vận dụng thiết thực trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. Vậy Vận dụng sản phẩm này như thế nào để đạt hiệu quả và giữ tuổi thọ cao cho máy?

Cách Vận hành và kiểm tra Bơm đặt chìm hút nước thải Ebara.

Có thể các bạn quan tâm : bom chim gieng khoan , http://www.infoweapons.org/

Hoạt động Máy bơm nước thải công nghiệp đặt chìm Ebara đúng kỹ thuật.- thẩm tra chiều quay của bánh công tácbằng cách bật máy bơm. Nếu lưu lượng xả ít hoặc máy tạo ra tiếng kêu bất thường điều đó có tức là máy bơm đã hoạt động không đúng chiều quay. Cách chỉnh sửa trong trường hợp này là đảo trái lại 2 trong 3 dây cáp điện.

- Không để động cơ hoạt động lại nhiều hơn 20 lần mỗi giờ

- Kiểm tra để kiên cố rằng có đủ lượng nước để máy bơm vận hành. Nếu máy chạy trong điều kiện khô quá lâu sẽ kích hoạt thiết bị bảo vệ động cơ.

- Sau khi làm rõ chiều quay của máy bơm đã đúng, mở van xả để bơm vận hành liên tiếp. rà soát mức điện áp dòng điện và áp suất xả để chắc chắn các giá trị này nằm trong giới hạn an toàn.- Sau khi hoàn tất quy trình lắp đặt Bơm nước thải đặt chìm Ebara, cần tiến hành đo điện trở cách điện một lần nữa.

Bảo dưỡngBơm nước thải thả chìm EbaraTriển khai hàng tháng:

- Đo điện trở cách điện. Các giá trị nên lớn hơn 1 meg-ohm. Nếu giá trị này giảm nhanh cần Kiểm tra thêm và tu sửa có thể được yêu cầu.Triển khaiThực hành

Thực hiện Lưu tâm : Các hoạt động tháo lắp, sửa sang máy bơm chỉ nên được Thực hiện bởi một nhân viên kỹ thuật. Nếu để sảy ra lỗi trong các quá trình này có thể làm hư hại máy bơm hoặc gây mất an toàn cho người Vận hành.

- Phải ngắt nguồn điện nối bơm và đảm bảo cánh quạt đã dừng hoàn toàn trước khi tiến hành toá, lắp ráp hoặc sang sửa bơm.

Thực hiện hàng ngày:

- Thẩm tra dòng điện vào động cơ và biến động của nó.
- Kiểm tra lưu lượng xả, nếu lưu lượng này giảm đáng kể có thể bơm đã bị tắc nghẽn. hàng năm

- Thẩm tra dầu trong buồng kín. Nếu dầu đã đổi màu (màu trắng) chứng tỏ dầu đã bị lẫn nước và phớt cơ khí cần được thay thế.

Để xem thêm các bài viết khác hoặc các hướng dẫn kỹ thuật vui lòng truy cập website máy bơm , máy bơm công suất lớn, hoặc xem thêm các sản phẩm bình áp lựccủa chúng tôi