Vây đánh, cắt cổ nạn nhân giữa đường ở miền Tây

  • Thread starter khucthuydu
  • Ngày gửi
khucthuydu

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#1
Va chạm xe trên đường, 2 thanh niên vây đánh anh Phường. Sau đó, một trong 2 tên côn đồ chạy vào nhà dân lấy dao, đè nạn nhân xuống cắt cổ khiến người này tử vong tại chỗ.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào chiều 13/8 tại xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Nạn nhân là anh Phạm Văn Phường (25 tuổi, ngụ xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam).

Thông tin ban đầu, khoảng 16h, Huỳnh Văn Phương và Lê Văn Tèo (cùng 35 tuổi, ngụ xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam) đi chung xe máy.

Đến khu vực trên, xe của 2 thanh niên va chạm với xe máy do anh Phường điều khiển lưu thông từ hướng xã Thành Thới A về xã Ngãi Đăng.

Vụ va chạm không gây chấn thương, nhưng Phương và Tèo hung hăng vây đánh anh Phường, được người dân trong khu vực chạy đến can ngăn.

Tuy nhiên không chịu dừng lại, một trong 2 tên chạy vào nhà dân lấy dao rồi cùng nhau đè anh Phường xuống đường cắt cổ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, 2 nghi can lên xe máy tháo chạy với tốc độ cao rồi xảy ra va chạm với xe của người dân nên té ngã khiến Phương bị chấn thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nghi can Tèo bị công an bắt giữ sau đó.

http://news.zing.vn/Vay-danh-cat-co-nan-nhan-giua-duong-o-mien-Tay-post569056.html
 

A

anhhoang

Lữ khách
#4
Thượng bất chính , hạ tất loạn .
Bọn này hồi còn đi học không chịu học " Năm điều Bác Hồ dạy" nên mới cư xử vậy đó mà!!!!!!!
 
Jerrychuot

Jerrychuot

Thành viên gắn bó
#5
Lũ này xử tử xong rồi thiêu đem làm phân hữu cơ tốt phải biết:D
 
M

mickey@

Nhanong.Com
#6
Khả năng của 1 vụ thanh toán là rất cao.một vụ quẹt xe bình thường ,2 đánh 1 không đủ sao còn lấy dao cắt cổ cho chết vậy?
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top