vi la thanh hà cienco5 mường thanh giá rẻ

#1
ngoại giả , ngôi nhà vi la Thanh Hà Cienco 5 của khách hàng và gia đình còn được bao bọc bởi hệ thống cây xanh chứa chan oxy trong lành, hiện cảnh quan sống tiện ích hoàn mỹ , môi trường xanh mát khu đô thị . Các quý bạn sẽ cảm thấy cuộc sống , thực thụ thư giãn và thoải mái. sau các giờ làm việc găng tay ở công sở.

kiến trúc biệt thự Thanh Hà
ở KĐT thanh hà Mường Thanh, được xây dựng với những loại quy mô biệt thự Thanh Hà Cienco5 đa dạng như: 233m2, 240m2, 275m2, 335m2, 364m2,… đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách của các gia đìnhkiến trúc nhà biệt thựThanh Hà Cienco 5 mang sức hấp dẫn thứ hạng , đẳng cấp , tốt hiệp với các gia đình đông đảo. Mỗi gian phòng mang tới cảm giác ấm cúng là không gian san sớt các phút giây đầm ấm bên gia đình của bạn .Cái hay ở Thanh Hà Mường Thanh, ngoài những ngôi nhà biệt thự xây theo kiến trúc chủ đầu tư Cienco5 Mường Thanh ra, còn có các đất biệt thự Thanh Hà được Bán để các chủ nhân tự kiến trúc xây dựng theo ý muốn. Nhằm đáp ứng nhu cầu riêng và độc đáo của bạn .
giá tiền nhà biệt thự THANH HÀ MƯỜNG THANH
Trên bản đồ thị thành mới thanh hà cienco5 và tình hình thực tế tại sản phẩm . Chi phí những căn vi la thanh hà tại đây, đang khá rẻ chỉ từ 17tr/m2 đến 30tr/m2. Thấp hơn khôn xiết nhiều so với dự án na ná các KĐT phụ cận.
giá chủ đầu tư từ 11tr/m2 đến 12,5tr/m2

diện tích 300m2 MT=12m đường 17m,25m,30m,42m...

Nộp 50% giá trị hợp đồng, nếu nộp 100% được cấp phép xây dựng luôn.

ĐIỀU GÌ villa THANH HÀ HÚT NHÀ ĐẤU TƯ ĐẾN THẾ
thiết kế villa tráng lệ , tiện ích, hơi thở qua . khi bàn giao thiết kế bên trong hoàn thiện gồm có tủ bếp, bếp, tủ áo quần, bình nóng lạnh, sàn gạch men, kính Vilacera, thiết bị vệ sinh đầy đủ, trần thạch cao.– diện tích villa Thanh Hà ~ 300m2 phong phú thích hợp với nhu cầu của nhiều bạn, Mặt tiền = 12m, sâu = 25m, 2 mặt đường
⇒ Từ căn vi la Thanh Hà với Tầm nhìn ra Hồ đông đảo 16ha, không khí trong lành, mát mẻ mang thiên nhiên liền kề gũi với cuộc sống của khách hàng và gia đình.

⇒ vị trí vàng nhất KĐT Thanh Hà Cienco 5 với sự tiện dụng kết nối những tiện ích cao cấp như: dài, bệnh viện, khu vui chơi,…

Ngoài những dự án vi la sang trọng Thanh Hà, chủ đầu tư Cienco5 Mường Thanh còn mang tới cho quý khách hàng những căn hộ và nhà gần Thanh Hà đẹp mặt đường 17,15,30,42m.

Quý khách có nhu cầu mua gia đình cần bán nhà biệt thự thanh hà, gần thanh hà, dự án thanh hà hoặc chỉ muốn tìm hiểu thông báo về sản phẩm Thanh Hà Mường Thanh
Đừng ngại, hãy liên can với chúng tôi bằng cách nhắn zalo, gọi điện thoại, gửi email.
đảm trách Vợ chồng tôi bán gấp biệt thự thanh hà cienco5 Mường Thanh
HOTLINE: Ms Phương Thúy - 0987 609 459 hoặc 0908 256 116