Vi sinh LÀM SẠCH ao hồ thuỷ sản MICROBE-LIFT AQUAC

#1
MICROBE-LIFT AQUA-C
Một quần thể các thể vi sinh đặc hiệu dạng lỏng

MICROBE-LIFT AQUA-C
là quần thể vi sinh dạng lỏng hoạt độ cao, được thiết kế chuyên biệt cho tất cả ao hồ nuôi thủy sản. MICROBE-LIFT AQUA-C được cấu thành từ hỗn hợp của 12 loại vi sinh chọn lọc, với mật độ là 387/450 triệu vi sinh /ml.

MICROBE-LIFT AQUA-C thúc đẩy nhanh quá trình oxy hóa sinh học của các vật chất hữu cơ chậm phân hủy tồn tại trong ao hồ, đầm và ao hồ nuôi thủy sản.

MICROBE-LIFT AQUA-C làm tăng quá trình oxy hóa sinh học của các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy, qua đó cải thiện đáng kể tính ổn định và hiệu suất của toàn hệ thống.
MICROBE-LIFT AQUA-C với các nuôi cấy chọn lọc giúp đẩy nhanh khả năng phân hủy sinh học trong tất cả mô hình hệ thống ao hồ nuôi thủy sản. MICROBE-LIFT AQUA-C làm tăng tốc độ phân hủy của các hợp chất chậm hoặc khó phân hủy và hàng loạt chất không phân hủy sinh học, qua đó ngăn ngừa hiệu quả những tác động tiêu cực lên sự phát triển của tôm và cá.

MICROBE-LIFT AQUA-C đẩy nhanh tốc độ oxy hóa vi sinh tổng quát, và nhờ vậy, làm tăng đáng kể hiệu suất phân hủy hữu cơ. Tổ hợp vi sinh hoàn toàn mới này cho phép giảm hàm lượng ammonia, nitrie và nitrate, và loại trừ sự hình thành bùn đáy.


Công dụng:

• Duy trì cân bằng sinh thái.
• Giảm vi khuẩn gây bệnh.
• Tăng tốc độ phát triển và giảm tỉ lệ vật nuôi tử vong.
• Giảm số lần thay nước.
• Giảm thiểu và kiểm soát hàm lượng bùn đáy và mùi hôi.


Hướng dẫn sử dụng

Liều lượng sử dụng thay đổi tùy thuộc vào thiết kế, các thành phần của nước ao nuôi. Tham vấn ý kiến từ nhà phân phối nhằm đưa ra phương thức xử lý tối ưu nhất.

• 2- 5/ppm, dựa vào thể tích nước hồ mỗi tuần.


Khử mùi - MICROBE-LIFT AQUA-C chứa các chủng vi sinh lưu huỳnh tía và vi sinh không lưu huỳnh tía có khả năng kiểm soát các phản ứng pha khí sinh học (ví dụ: phản ứng H2S), các phản ứng pha khí sinh học kèm theo, cũng như kiểm soát các hiện tượng ăn mòn liên quan khác.


Thông số kỹ thuật

Hình dạng, cảm quan Dung dịch dạng lỏng
Màu sắc Tía tới Đỏ
Trọng lượng riêng 1.04
Độ pH 6.5 - 7.5 “phạm vi biến đổi tự nhiên”
Mùi Mùi sulfide
Độ ổn định 2 năm

Lưu trữ/Thao tác sử dụng: Bảo quản ở nơi khô ráo.: Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây tấy rát mắt, rửa mắt liên tục bằng nước trong 15 phút. Không được uống.

MICROBE-LIFT AQUA-C bao gồm các chủng vi sinh vô hại tồn tại tự nhiên trong đất, an toàn về môi trường cho các ao nuôi trồng thủy sản; không độc hại với với người, động vật và đời sống thủy sinh. Tra cứu thông tin sản phẩm ở bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (SDS). MICROBE-LIFT AQUA-C được thiết kế để sử dụng trong các ao nuôi trồng thủy sản bởi những chuyên gia trong lĩnh vực môi trường.