MIỀN BẮC Vị trí và mặt bằng quy hoạchChung cư Hồng Hà Tứ Hiệp

#1
http://chungcuhonghaecocity.info/tong-quan-khu-thi-hong-ha-eco-city/

Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City là dự án nhà ở thu nhập thấp Tứ Hiệp tiếp cận được gói tương trợ vay vốn 30,000 tỷ được khởi công từ quý IV 2011 đã mở ra thời cơ lý tưởng để đưa giấc mơ của bạn trở nên hiện thực, là sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại sẽ là không gian sống Xanh nhất bên gia đình sau 1 ngày bận rộn, với mức giá khá và được sự tương trợ tốt nhất từ gói vay vốn lớn, ưu đãi cực lớn thủ tục nhanh gọn, thật dễ dàng để bạn có thể chạm tay tới giấc mơ sở hữu căn hộ như ý!

Khu mới mới (ÐTM) Tứ Hiệp Hồng hà Eco City nằm trong địa bàn xã Tứ Hiệp - huyện Thanh Trì có quy mô hơn 16 ha với dân số trong phạm vi quy hoạch là 6.700 người. Khu đô thị này không chỉ phục vụ việc phát triển quỹ nhà ở cho đô thị mà còn nâng cấp, cải tạo hạ tầng kỹ thuật và từng lớp phục vụ nhu cầu dân sinh của người dân địa phương. Hàng loạt công trình hạ tầng như đường, trường tiểu học, trường THCS, đào tạo nghề, Bênh viện... sẽ được xây dựng mới.

Khu ÐTM Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City có ranh giới xác định bởi phía bắc giáp khu thành thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp; phía đông giáp tuyến đường tránh Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ; phía tây giáp tuyến đường Ngọc Hồi, phân khu vực ở phía đông thị trấn Văn Ðiển; phía nam giáp tuyến đường 70 kéo dài. Trong khu vực bao gồm cả khu dân cư, thôn trang hiện có (đất thổ cư) và đất nông nghiệp được chuyển sang đất khu dân cư mới. Với tổng diện tích hơn 86 ha chỉ có 16,7 ha là đất xây dựng mới nằm trong dự án do Công ty Cổ Phần Tứ Hiệp Hồng Hà làm chủ đầu tư. Trong đó, đất ở mới có diện tích 7,5 ha gồm 7 ô đất như sau:

Ðất xây dựng nhà ở tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng cho dự án Công viên Yên Sở (khoảng 220 hộ dân) và dự án xây dựng nhà ở trong khu ÐTM Tứ Hiệp - Hông Hà Eco City có diện tích 3,47ha. Ðất xây dựng nhà ở thấp tầng gồm 5 ô đất N03 - N04 - N05 diện tích 0,84ha và N06 diện tích 1ha. Ô đất N06 để xây dựng chung cư cao tầng có diện tích hơn 1,55ha. - Ðất xây dựng nhà ở bán và cho thuê có diện tích hơn 4ha. Trong diện tích đất này, chủ đầu tư phải dành 20% quỹ đất ở (khoảng hơn 0,8ha) hoặc 30% quỹ nhà (28.385m2 sàn xây dựng) để bổ sung vào quỹ nhà ở của đô thị Hà Nội.