• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI-MAGIE-KẼM CHO XƯƠNG CHẮC KHỎE. PURITAN'S PRIDE CHAI 100 VIÊN

#1
VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI-MAGIE-KẼM CHO XƯƠNG CHẮC KHỎE. PURITAN'S PRIDE CHAI 100 VIÊN
Công dụng của sản phẩm:

  • Giúp hình thành và duy trì hệ xương, răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương
  • Magie giúp vận chuyển Canxi vào cơ thể tốt hơn, giúp ngủ ngon giấc
  • Ngăn ngừa tình trạng bị căng cơ, chuột rút, đau nhức cơ
  • Giúp máu đông tụ, chống loãng máu
  • Ngăn ngừa tình trạng thiếu magie dẫn tới tình trạng chán ăn, buồn nôn
  • Magie có tác dụng điều trị táo bón, ngoài ra magie còn có tác dụng trung hòa axit dịch vị đối với người bị trào ngược dạ dày


Liều dùng – Cách dùng:


- Người lớn, uống từ 1 đến 3 viên mỗi ngày, tốt nhắt là uống trong bữa ănBổ sung Canxi-Magie-Kẽm cho xương chắc khỏe. Puritans pride chai 100 viên


Vai trò:

Canxi là khoáng chất chính chịu trách nhiệm cho xương chắc khỏe. . Bổ sung đầy đủ canxi trong chế độ ăn uống lành mạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sức khỏe của xương và có thể giúp ngăn ngừa loãng xương sau này trong cuộc sống.

Zinc (kẽm) giúp tăng cường hệ miễn dịch và đóng vai trò quan trọng trong hơn 300 enzym trong cơ thể. Kẽm tạo nên các hormon kiểm soát sự phát triển của cơ thể, trong đó có hormon sinh dục nam Testosteron giúp tăng cường sinh lực đàn ông.Magnesium đóng vai trò trong quá trình hình thành xương, giúp chống lại quá trình lão hóa của xương.Magnesium (magiê) giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ.

Sự có mặt của magnesium cần thiết cho sự chuyển hóa của calcium, phospho, natrium, kalium (và một số vitaminn nhóm B). Vì lẽ này mà magnesium giúp cho hệ xương, răng khoẻ mạnh và ngăn không cho calcium lắng đọng thành sỏi thận, sỏi mật, gai cột sống.

Magnesium góp phần quan trong trong việc chuyển hoá glucid, lipid thành năng lượng. Do đó giúp chống mệt mỏi, suy nhược và ngày nay được dùng làm tác nhân chống tiểu đường, béo phì.

Hình ảnh viên uống Calcium Magnesium Zinc Chelated của Puritans Pride

Thành phần:


- Canxi : 1000mg


- Magie: 400mg


- Zinc: 25mg


Công dụng Thuốc uống bổ sung Calcium Magnesium Zinc Chelated hộp 100 viênGiúp hình thành và duy trì hệ xương, răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương

Magie giúp vận chuyển Canxi vào cơ thể tốt hơn, giúp ngủ ngon giấc

Ngăn ngừa tình trạng bị căng cơ, chuột rút, đau nhức cơ

Giúp máu đông tụ, chống loãng máu

Ngăn ngừa tình trạng thiếu magie dẫn tới tình trạng chán ăn, buồn nôn

Magie có tác dụng điều trị táo bón, ngoài ra magie còn có tác dụng trung hòa axit dịch vị đối với người bị trào ngược dạ dày


Hướng dẫn sử dụng: Người lớn, uống từ 1 đến 3 viên mỗi ngày, tốt nhắt là uống trong bữa ăn.Quy cách đóng gói: Hộp 100 viênDomy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !