Bán Vịt trời thuần chủng giá củng rất bèo

  • Thread starter codong
  • Ngày gửi
C

codong

Thành viên mới
#1
Trang trại Thống Nhất xin kính chào bà con cô bác!

Hẳn các bác khi đọc bài viết này có nghĩa là sự quan tâm về vịt trời thuần chủng rất nhiều. Hôm nay mình chia sẻ cho các bác sơ lược về con vịt trời và các kỹ thuật nhỏ (Kỹ thuật cụ thể mời xem qua mục kinh nghiệm nuôi vịt trời trên web của mình nhé)

Vịt trời ghép đôi trong tháng mười và tháng mười một, và bắt đầu làm tổ vào mùa xuân tháng 3 năm sau.

Vịt trời thích làm tổ gần khu vực sông, hồ nước và chúng thường làm cho cái tổ của nó được bao phủ bởi thảm thực vật hoặc trong một lỗ tự nhiên trong thân cây.

Vịt trời khai thác thức ăn ở bất kỳ nơi nào gần nguồn nước, tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm tổ, đặc biệt là ở các thị trấn, khu đông dân cư. Tổ vịt trời đã được tìm thấy trong cọc gỗ, tổ quạ cũ, đống cỏ khô, vườn trên mái, kèm theo sân và ngay cả trong các chậu hoa lớn trên ban công nhiều tầng...!

Nếu bạn chỉ có một vài mét vuông dành cho bãi đậu xe thì bạn nên từ bỏ tất cả hy vọng chăn nuôi vịt trời để nhân giống sinh sản. Đây là điều cần thiết và thực sự phải có tối thiểu 200 mét vuông đồng cỏ tốt. Đây là loài vật có thể bay và chúng sẽ tìm thấy ít nhất đủ chỗ vệ sinh, chỗ vui chơi tắm nắng vv ...

Để thuần hóa và đưa vào nhân giống vịt trời thành công, chúng ta phải hiểu rõ, nắm chắc về thói quen sống và các hệ sinh thái xung quanh của vịt, từ đó đưa ra cách xác định sở thích để xây dựng chuồng trại cũng như chăm sóc khẩu phần ăn cho hợp lý
>> Chu kỳ vòng đời của vịt trời

Bà con cô bác ai quan tâm xin đưa ra mô hình trang trại của bà con. Ngoài ra, bà con ko phải đi đâu xa cả. trên toàn Việt Nam chúng tôi cam kết bán giá thấp hơn giá thị trường. Còn một số nguồn tin giá vịt trời rẻ hơn xin bà con cứ gọi điện. Chúng tôi tư vấn miễn phí về cách nhận diện vịt trời thật giả. Tránh tình trạng "tiền mất - tật lại mang"

Chúc bà con vui!
  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỐNG NHẤT
  • Hotline: Mr. Quốc - 0986.039.888 - 0982.824.999
  • Địa chỉ: KP Đồng Xuân - Phường Bắc Sơn - TX. Sầm Sơn - Thanh Hóa
 

Đối tác


Top