Vịt trời thuần chủng từ thiên nhiên

#1
Nhắc đến Vịt thì không còn xa lại gì trong mỗi chúng ta. Nhưng những món ăn từ Vịt trời không phải ai cũng được thưởng thức chúng. Vịt trời là 1 loài vật của thiên nhiên thuộc họ gia cẩm. Chúng sống thành bầy đàn và thường xuất hiện vào mùa hè.

Là loài vật của thiên nhiên, do vậy món ăn được chế biến từ vịt trời mang 1 hương vị độc đáo hơn vịt nuôi bình thường. Thịt của nó rất chắc và thơm ngon lại bổ dưỡng. Chính vì thế nguồn vịt trời thương phẩm trên thị trường có thể nói là ( khan hiếm ).
Nay đàn Vịt trời của tôi đã nhân giống và sinh sản thành công, đưa ra thị trường với số lượng lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Qúy khách có nhu cầu mua con giống, và Vịt thương phẩm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn về cách chăn nuôi, xấy dựng chuồng trại.

Thực tiễn ban đầu gặp không ít khó khăn, tuy nhiên qua đó trang trại đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và gặt hái thành công với mô hình vịt trời . Đây được xem là mô hình đầy hứa hẹn, sinh lợi cao và dễ thực hiện đối với mọi quy mô từ dạng nhỏ, vừa hay lớn, cũng như mọi đối tượng dù là nông dân đang chăn nuôi tại nhà, người đi làm muốn kiếm thêm thu nhập hay tổ chức đầu tư nghiên cứu
Địa chỉ liên hệ: vit troi
Trang trại Nguyễn Bá Trung (AGRIPHUNGUYEN)
Địa chỉ: Thôn Yên Bái, Xã Tế Lợi, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa
Giám đốc : Nguyễn Bá Trung
VPĐD tại Hà Nội: Số 32/208 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0125 513 7999 - 0166 517 3999
 

codong

Thành viên mới
#3
Vịt trời thuần hóa là loài vật biết bay được thuần hóa thành vịt giống vịt nhà. Các thức ăn chế biến từ vịt trời rất ngon. Thịt vịt săn chắc chứ ko mỡ nước như vịt nhà.

Hiện nay ngoài anh Tô Quang Dần người bắc ninh là người thuần hóa thành công đầu tiên tại Việt Nam. Các trang trại nuôi phổ biến quy mô lớn trên cả nước phải kể đến anh Nguyễn Hữu Quốc - chủ trang trại vịt trời thuần chủng Thống Nhất. Anh làm ăn quy mô được đài phát thanh và truyền hình nông nghiệp tại Thanh Hóa về phỏng vấn đưa lên ti vi. Mình nghĩ vậy!