Mình hiện nay làm đề tài về trích ly tinh dầu từ vỏ bưởi, do vậy mà lượng bã sản xuất ra khá nhiều. Nên mình mong tìm ra cách để tận dụng nguồn bã này. Không biết nó có thể dùng làm phân bón trong nông nghiệp không ?:unsure:
Đặc biệt là loại bã này đã được nấu nhừ, mất gần hết tinh dầu và pectin.
Mọi người ai biết thì làm ơn chỉ giúp mình với nha !:cnguoi:
Cảm ơn nhiều nhiều lắm !!!:lol:
Đặc biệt là loại bã này đã được nấu nhừ, mất gần hết tinh dầu và pectin.
Mọi người ai biết thì làm ơn chỉ giúp mình với nha !:cnguoi:
Cảm ơn nhiều nhiều lắm !!!:lol: