Bán Vỏ ( lốp) xe nâng, vỏ xe xúc, săm yếm mâm xe xúc các loại , giá rẻ! liên hệ .

  • Thread starter trangpatiha
  • Ngày gửi
trangpatiha

trangpatiha

XE NÂNG TAY GIÁ RẺ
#1
CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM
Là nhà nhập khẩu, phân phối sản phẩm phục vụ tất cả các ngành sản xuất công nghiệp từ các nước: Đài Loan, Srilanka, Malaisia, Ấn Độ, Indonesia, Đức, Nhật bản,v.v… Các mặt hàng như: xe nâng hàng , xe đẩy hàng, vỏ lốp bánh xe công nghiệp, và nhiều loại hàng công nghiệp…

Agriviet.Com-v.jpg

Công việc của người làm trong kho hàng là thường xuyên bưng bê, khuân vác, di chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác, từ dưới đất lên cao, lên xe, với sức lực của con người làm việc này thường xuyên và lâu dài là không thể. Công ty chuyên bán Xe Nâng PATIHA nhà phân phối chủ lực thiết bị nâng hàng có uy tín ở Việt Nam xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách Xe nâng tay, xe nâng tay cao , xe nâng hàng là thiết bị nâng hàng rất được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến để nâng hàng trong nhà kho, siêu thị, bến cảng, xưởng sản xuất…. hay có thể nói bất cứ nơi đâu có nhu cầu nâng hàng là xe nâng của PATIHA có mặt để phục vụ giúp con người.


Agriviet.Com-h.jphg.jpg
Ngoài ra , chúng tôi còn Nhập khẩu và Phân phối các loại Vỏ , Lốp , săm yếm xe nâng, xe xúc các loại . Chất lượng đảm bảo, Gía cả cạnh tranh .
Vỏ lốp bánh xe nâng Đặc:
*Vỏ xe nâng AICHI_ Nhật , Vỏ xe nâng BRIDGESTONE_NHẬT, vỏ xe nâng TOKAI – THÁI, Vỏ xe nâng PIO – THÁI , Vỏ xe nâng KUMAKAI- THÁI , JR –THÁI , ORNET- ẤN ĐỘ….
Vỏ lốp bánh xe nâng hơi
*Vỏ xe nâng BRIDGESTONE-INĐÔ, VỎ XE NÂNG CEAT - ẤN ĐỘ , TUNGGAL- ẤN ĐỘ .
Vỏ lốp bánh xe xúc
*Vỏ xe xúc MRF - ẤN ĐỘ , SOLIDEAL-SRILANKA, BKT- ẤN ĐỘ
Ruột săm yếm , mâm xe nâng.Agriviet.Com-e.jpgHãy đến Với PATIHA VIỆT NAM, chúng tôi luôn mong mang lại cho quý Khách hàng những điều tốt đẹp nhất, Chất lượng và giá cả tốt nhất !


Agriviet.Com-banh_xe_kumakai_dangtin.jpg
HOT LINE: 08.3717 7646/ 0909 373 186 MS TRANG
EMAIL: sales@patiha.com.vn/ Skype: sales.patiha
Địa chỉ : 105/2 quốc lộ 1A, quận 12, tp HCM .
 

Đối tác
Top