Vườn Mai Hoàng Quân - Cho thuê mai tết, mai kiểng

  • Thread starter conculato
  • Ngày gửi
C

conculato

Guest
#1
<table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="64"><col width="64"><tr height="546"> <td class="xl65" style="height: 409.5pt; width: 48pt;" height="546" width="64">Tết Tân Mão 2011: Vườn Mai Hoàng Quân - Cho thuê mai kiểng, mai Tết,bonsai

Đã từ rất lâu, Hoa mai đã trở thành một biểu tượng cho mùa xuân của người dân Việt Nam. Tục lệ chưng Hoa mai ngày Tết đã trở thành một truyền thống trong đời sống của dân tộc Việt Nam. Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, thành đạt và thịnh vượng.
Hương thơm nhẹ nhàng của hoa mai đem đến cho gia đình một không khí "Tết" thật thoải mái, dễ chịu và thư giãn.Vườn mai Hoàng Quân xin gửi tới quí khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất khi bước sang một năm mới.
Ngày Tết không thể thiếu Hoa Mai, để đáp ứng nhu cầu của quí khách hàng.Năm nay, vườn mai chúng tôi đã tuyển chọn được một số chậu Hoa Mai có kích thước lớn, có dáng, thế đẹp.
Tất cả hình ảnh được đưa lên website: www.vuonmaihoangquan.com Quí khách sẽ chọn được những chậu Hoa Mai ưng ý nhất cho "Tết" của mình.

Từ ngày 23 Tết - Vườn Mai Hoàng Quân tham gia các chợ hoa:

1/
Công viên Gia Định, Đường Hoàng Minh Giám, P. 3, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

2/
Công viên 23 Tháng 9, Đường Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp.HCM

3/Chợ hoa Thủ Đức , Đường Kha Vạn Cân, Thủ Đức

Mọi chi tiết xin liên hệ:Vườn mai Hoàng Quân
Địa chỉ: 15 Đường 36, Khu Phố 8, P. Linh Đông, quận Thủ Đức
Điện Thoại : 39370206 – 0918 152 120
mail : lienhe@vuonmaihoangquan.com
website: www.vuonmaihoangquan.com
</td> </tr></table>
 

Top