Vườn tường đứng cho văn phòng xanh

Vườn tường đứng trong văn phòng giữ một vị trí quan trọng trong tiêu thụ năng lượng. Những giải pháp Xanh được áp dụng nhằm cải thiện chất lượng môi trường làm việc như không khí, ánh sáng, tiếng ồn… Văn phòng Xanh sẽ mang thiên nhiên vào nơi làm việc, tăng khả năng sáng tạo của nhân viên và giảm căng thẳng trong công việc.
IMG_20180320_102503_2-768x415.jpg

Giải pháp xanh hóa tối ưu cho văn phòng.
Không thể phủ nhận được những ưu điểm của vườn treo tường trong phát triển không gian xanh nội thất, văn phòng. Những bức tường trơn quen thuộc, nhàm chán sẽ được tô điểm bởi tường cây xanh mát của lá và rực rỡ của hoa.
IMG_20180320_110953.jpg

Vườn treo tường phù hợp với mọi văn phòng
Văn phòng Xanh phù hợp với mọi quy mô văn phòng và mọi loại hình tổ chức, cho dù chúng thuộc khu vực tư nhân hay công cộng. Ngay cả những hành động nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt nếu có đủ người tham gia.
Bên cạnh đó, vườn đứng còn là phương án hiệu quả trong việc phân chia không gian. Thay vì sử dụng vật liệu truyền thống, vườn đứng ngăn cách không gian theo tiêu chuẩn xanh vô cùng mới lạ.
vuon tuong xanh trong nha.jpg

Gắn liền với lối kiến trúc hiện đại, vườn đứng dễ dàng ăn nhập với kiến trúc và tạo dựng không gian tổng thể hài hòa. Thiết kế văn phòng xanh sáng tạo, không gian ấn tượng, thể hiện được bản chất riêng biệt của mình là điều mọi cơ quan, tổ chức đều hướng tới. Họ sẵn sàng chi trả để có sản phẩm tốt nhất.
Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Bạn quan tâm đến không gian xanh? Bạn muốn tìm hiểu về vườn trên tường? hãy liên hệ với chúng tôi qua mail: info@canhquanbabylon.vn hoặc qua số phone: 0989068668.
Cảnh quan Babylon - Nâng tầm cuộc sống xanh!
 
Last edited:

Quảng cáo

Top