Vườn tường khí canh - công nghệ mới cho không gian xanh

Vườn treo tường khí canh được hiểu là cây trồng được trồng lên tường bằng công nghệ khí canh, dùng hệ thống phun sương để cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây trồng. Hiện nay, vườn treo tường được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi bởi sự tiện lợi của chúng trong đời sống. Là giải pháp tuyệt vời cho không gian của bạn, mở ra những khu vườn đứng tuyệt đẹp.
ban cong xanh.jpg

vườn treo tường khí canh mang lại lợi ích gì
Hiện nay, vườn treo tường khí canh đang rất được ưa chuộng và thịnh hành ở nhiều nơi. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như các trung tâm mua sắm, trung tâm cộng đồng, các công ty, văn phòng làm việc… mang đến sự tươi mới cho không gian sống.
Tối đa không gian
Bạn đang muốn đưa nhiều chậu cây vào nhà để tăng không gian xanh? Nhưng diện tích không gian quá hẹp? phương án sử dụng vườn treo tường khí canh sẽ giúp bạn hạn chế tối đa không gian và tạo cả tính thẩm mỹ.
Cảm giác thư giãn.
Tường cây có thể cải thiện nồng độ, năng suất, sự sáng tạo và giảm căng thẳng. Nếu bạn có một ban công xanh tại nhà, một bức tường màu xanh lá cây như thế này có thể thúc đẩy tư duy sáng tạo hơn và cảm giác stress được dỡ bỏ sau ngày làm việc mệt mỏi.
Máy điều hòa không khí
Cây cung cấp 02 và hút c02. Nếu có nhiều cây xanh sẽ giúp bầu không khí trong lành hơn.
Vườn treo tường khí canh có đặc điểm gì đáng chú ý?
Ngoài phương pháp kỹ thuật mới lạ, địa hình… vườn treo tường khí canh còn có những điểm đặc biệt như:
Giá thành đầu tư ban đầu: tuy về giá cả đầu tư và trang thiết bị, giống cây, chất dinh dưỡng cầu kỳ hơn những phương pháp thông thường nhưng lại mang về hiệu quả và năng suất cây trồng rất tốt.
Chăm sóc: phương pháp khí canh giúp bạn tiết kiệm công chăm sóc, các chất dinh dưỡng được cung cấp dưới dạng sương, giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ, không như các phương pháp thông thường.
Vệ sinh cho cây: bạn hoàn toàn yên tâm về vệ sinh cho cây trồng, bởi với phương pháp khí canh cây rất ít khi bị nhiễm sâu bệnh, cây phát triển nhanh tự nhiên mà không sử dụng tới các hóa chất độc hại.
Nên lựa chọn đơn vị thi công vườn treo tường khí canh ở đâu?
Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công vườn treo tường, vườn trên mái… tại các địa điểm trên toàn thành phố. Tuy nhiên, bạn chưa thể biết được chất lượng của chúng có tốt hay không. Vì vậy, bạn nên lựa chọn kỹ càng trước khi chọn đơn vị thích hợp thi công vườn treo tường.
Đến với Cảnh Quan Babylon, bạn sẽ được hỗ trợ và thi công với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý so với thị trường hiện nay.
Đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt.
Các trang thiết bị và cây trồng trong thi công luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.
Bạn có thể trồng vườn treo tường khí canh ở bất kỳ nơi nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt tay vào thiết kế và thực hiện yêu cầu của bạn.
Cảnh Quan Babylon - Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!
 

Quảng cáo

Top