xe nâng điện 2 tấn,xe nâng điện 2.5 tấn,xe nâng điện ngồi lái 2 tấn,xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn

totonguyen

Lữ khách
#1
Mua xe nâng ở đâu tốt và đảm bảo nhất
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi phải có một chiếc xe nâng hàng để có thể tạo thuận lợi hơn cho hoạt động trong kho bãi hàng ngày, đến một lúc nào đó họ cần phải xem xét đến việc mua một chiếc xe nâng hàng để có thể phục vụ cho công việc. Nhưng để mua được một chiếc xe nâng hàng không phải là dễ dàng vì nó còn phải trải qua nhiều kiểm nhiệm như : trọng tải xe, xuất xứ xe... và điều quan trọng nhất là mua xe nâng đó ở đâu tốt thì khkông hẳn doanh nghiệp nào cũng biết.

Tại Việt Nam có một số nhà cng cấp xe nâng chuyên dụng để vận tải hàng hóa, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe nâng điện, xe nâng heli, xe nâng ga, xe nâng dầu...Nhưng đó là các đại lý nhỏ lẻ, chưa có uy tín trên thị trường xe nâng. Nếu như là một người đã tìm hiểu về thị trường xe nâng Việt Nam thì các bạn không thể không biết đến CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM, một đại diện độc quyền phân phối các dòng xe nâng NOBLELIFT, xe nâng điện... Chúng ta hãy cũng xemCÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM địa chỉ mua xe nâng CHÍNH HÃNG - UY TÍN tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM là thành viên của NOBLELIFT GROUP được thành lập từ năm 1991, hiện tại đang đại diện độc quyền cho các thương hiệu xe nâng NOBLELIFT - Thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc trong 25 năm và Top 8 thương hiệu xe nâng hàng đầu Thế Giới:

. Bánh xe nâng (PU, vulkollan, bánh đặc cao su Elastomeric, GRI)
HÀNG CÓ SẴN VÀ ƯU TIÊN KHÁCH HÀNG TỚI KHO XEM QUA SẢN PHẨM TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA ĐỂ CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG TRÁNH MUA NHẰMHÀNG GIẢ HÀNG NHÁI!!!


BÁN HÀNG ĐÚNG TẢI TRỌNG


BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 24 THÁNG


CHẾ ĐỘ HẬU MẪI TỐT NHẤT
THANH TOÁN LINH HOẠT NHẤT


GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG TRONG 24H


Liên hệ: Ms Quỳnh Như – 0938 174 486


Đ/C VĂN PHÒNG: 105/2 QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG TÂN THỚI HIỆP, QUẬN 12, HCM.

ĐC KHO XEM HÀNG TRỰC TIẾP: SỐ 13 QUỐC LỘ 1A, TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự và thành công lớn nhất của chúng tôi!!!
ĐT:08 3701 0317 – 0938 174 486