Xe Nâng Điện Ngồi Lái Noblelift,Xe Nâng Điện Ngồi Lái Ưu Điểm Vượt Trội Lựa Chọn Tối Ưu Cho Công ty

#1
Xe Nâng Điện với ưu điểm nổi trội:
- Xe Nâng Điện Có thể làm việc trong môi trường rộng lớn
- Tiết kiệm được chi phí nhiên liệu do Xe Nâng Điện sử dụng điện tiết kiệm hơn
- Hầu như không có tiếng ồn và khí thải, thích hợp cho các công ty sản xuất thực phẩm và công ty có giấy chứng nhận ISO14001
- Dễ bảo dưỡng, vì ngoài bình điện cần châm nước thường xuyên vì hệ thống thủy lực, Xe Nâng Điện không cần yêu cầu bảo dưỡng định kỳ thêm bất cứ hạng mục gì.Tuy nhiên xe nâng điện cũng có một số nhược điểm nhỏ:
- Thời gian sử dụng ngắn, thông thường thời gian làm việc phù hợp cho ca làm việc là 8h/ ngày. Nếu cần sử dụng hơn thời gian này cần đầu tư bình sạc dự phòng cũng như hệ thống pa-lăng để thay thế bình điện.
- Không gian hoạt động của xe nâng điện cũng tương đương với xe nâng dầu hoặc xe nâng gas.
- Trong hầu hết các trường hợp, nếu môi trường làm việc có độ dốc cao, xe nâng điện thường bị giảm tuổi thọ nhanh hơn.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng chất lượng uy tín để khách hàng tham khảo lựa chọn: KOMATSU, MITSUBISHI, TOYOTA, NISSAN,... đi song song với những dòng xe lâu đời từ các quốc gia tên tuổi trong ngành công nghiệp nâng hạ phải kể đến NOBLELIFT thương hiệu đến từ Đức với chất lượng không thua kém, giá cả cực kỳ cạnh tranh, đây sẽ là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư trong lương lai.
NOBLELIFT đã và đang phát triển trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tại Việt Nam NOBLELIFT đã phát triển đại lý phân phối chính hãng, sản phẩm được nhập sẵn đáp ứng nhanh nhu cầu thị trường, một điều mà các thương hiệu khác hiện vẫn còn hạn chế.
Khách hàng đến với NOBLELIFT VIỆT NAM sẽ nhận được tư vấn tốt nhất của đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của công ty, ngoài ra với chế độ mua hàng thanh toán linh hoạt, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt, dịch vụi giao hàng nhanh trong thời gian 1-3 ngày toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM
Địa chỉ: 105/2 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thời Hiệp, Q12, TP.HCM
Hotline: 0938 067 186 - Hoàng Phương Ms.
Website tham khảo: http://muabanxenangdien.com/