xe nâng hàng đã qua sử dụng Toyota

#1
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào dù quy mô lớn, trung bình hay nhỏ cũng đòi hỏi phải có một chiếc xe nâng hàng để tạo thuận lợi

hơn cho việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa phục vụ cho công việc. Doanh nghiệp cần phải xem xét đến các yếu tố như lĩnh vực kinh doanh, môi trường hoạt động, hàng hóa cần nâng, số giờ hoạt động trong ngày để ra quyết định nên chọn mua xe nâng hàng chạy dầu, chạy điện ngồi lái hay đứng lái; xe nâng hàng mới 100% hay xe nâng hàng đã qua sử dụng.

Để đáp ứng cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng – cũ, phù hợp với mục đích cũng như tài chính của quý khách hàng trong thời buổi kinh tế hiện nay. Công ty TNHH EPS VN chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng các loại trong đó có xe nâng hàng đã qua sử dụng cũ, xe nâng mới 100%, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao…cho thuê xe nâng hàngvới giá cạnh tranh. Các loại máy nâng forklift đã qua sử dụng sẽ giúp khách hàng có thêm một lựa chọn với chi phí thấp hơn nhưng vẫn được sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm xe nâng hàng đã qua sử dụng – cũ của chúng tôi bán đều được bảo hành tối thiểu 06 tháng hoặc 1000 giờ hoạt động, thời gian bảo hành có thể lên 12 tháng hoặc 2000 h hoạt động.

Khi xe giao cho khách hàng, xe nâng sẽ được tân trang lại theo nhu cầu của Khách hàng: sơn mới, làm lại hệ thống truyền động, thay

lốp (vỏ) mới, bình ắc quy mới( với xe điện), hệ thống đèn, thắng…

* Thông số kỹ thuật xe nâng hàng toyota 3 tấn chạy dầu:· Model: 607FD30

· Động cơ : 1DZ2

· Chiều cao nâng: 3000 mm

· Tải tâm tải: 500 mm

· Số khung nâng: 2 khung

· Chiều dài càng nâng : 1070 mm

· Vỏ đặc

· Số: tự động

· Xuất xứ: nhật

· Còi, Kiếng chiếu hậu, đèn đầy đủ

· Bảo hành 6 tháng

Liên hệ 0917200451 để nhận được báo giá tốt nhất chiếc xe nâng hàng toyota mà bạn đang cần.