Hợp tác Xe tải chở hàng cây cảnh, cây kiểng, cây xanh

#1
Hàng năm vào dịp cuối năm, chúng tôi nhận chở hàng cây xanh, cây kiểng, cây cảnh giao cho các khách hàng ở toàn quốc.
Vận tải Mai Tâm Phát chở hàng cây xanh từ HCM đi Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc, Tây Nguyên, giao nhận hàng tận nơi với đủ các loại xe từ 2 tấn đến 30 tấn.
Về Tây Nguyên chúng tôi có xe đi Gia Lai, Đak Lak,... hàng ngày. Bạn muốn gửi cây cảnh, cây xanh đi Gia Lai, Dak Lak thì liên hệ với chúng tôi để nhận giá cước vận chuyển.
Về Miền Bắc xe đi hàng ngày, mỗi ngày 1 chuyến trước 5h chiều. Khách hàng tập trung hàng hóa, cây cảnh tại kho hàng của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI MAI TÂM PHÁT sau đó Mai Tâm Phát sẽ bố trí lên hàng và thời gian giao hàng cho tuyến HCM-Hà Nội là 3-4 ngày. Giá cước vận chuyển tính theo đơn hàng, ví dụ các mặt hàng nhẹ thì tính theo khối, hàng nặng gọn thì tính theo kg, hàng máy móc thì tính theo kiện.... Tùy theo các mặt hàng mà có giá cước vận chuyển hàng khác nhau...
Bạn có nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng, tìm xe chở hàng cây xanh, cây cảnh, thì liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI MAI TÂM PHÁT
60/3L QL 1A, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
SĐT: 0983.898.684 --- 0938.856.139 - 08.3592.5152 Mai Oanh
www.chuyenvanchuyenhanghoa.com
Email: oanhmaitamphat@gmail.com
Từ khóa: Tìm xe chở hàng cây cảnh, tìm xe chở hàng cây xanh, xe tải chở hàng hai chiều, xe chở hàng tại HCM, xe chở hàng ghép,