xin cho hỏi về bò giống tại miền Bắc.

vanthang

Lữ khách
#90
Mỗi chuồng 2 dẫy cho 1 lứa tuổi và cùng một chế độ, vốn mình mỏng nên mình chia ra theo từng độ tuổi khác nhau để có lượng hàng ra đều và có dòng tiền đều duy trì trại. Cứ 1 con bò ra sẽ mua được 3 con bò vào nhưng mình mua 2 con để tiền 1 con làm vốn lưu động. Mình ở Hưng Yên.
Thời gian tới mình sẽ bố trí chuồng hình tròn để giảm diện tích xây dựng,giảm công chăm sóc và có phần sau rộng phù hợp với thể hình con bò và bò có chỗ rộng hơn để nghỉ ngơi.
Các trại của mình xây sẽ có quy mô khoảng 100-150 con, khi tăng lên thì sẽ tăng trại chứ không để số lượng quá nhiều trong 1 trại
ban ở chỗ nao hưng yên vậy
 

phungtai

Lữ khách
#92
Không bác nào giúp đc em sao? em đang rất cần thông tin để đầu tư vào trang trại bò thịt. Rất mong các bác có nhiều kinh nghiệm chỉ giáo. Em xin cảm ơn.
Mình được biết ở huyện Ba Vì ở xã Tản Lĩnh ở đó có trung tâm chuyên nghiên cứu về các loại giống gia súc, Trâu, Bò..... bạn liên hệ xem có kết quả ko ?
 

haubn

Lữ khách
#93
Bác "Biến rác thành đặc sản" cho mình xin số điện thoại và điạ chỉ để hôm nào mình qua thăm quan chỗ bác với..
 

haubn

Lữ khách
#94
Bác cu tèo cho mình xin thông tin liên hệ mình cũng đang có nhu cầu mua, Mình tên hạu SĐT: 01232156678. cám ơn bác nhiều
 

Gã chăn bò

Nhà nông nghiệp dư
#95
Bác "Biến rác thành đặc sản" cho mình xin số điện thoại và điạ chỉ để hôm nào mình qua thăm quan chỗ bác với..
Mình ở tp Hưng Yên, 0904339111
 

dieptran

bán bò giống toàn miền bắc
#98
Chào các bác!
Em muốn hỏi địa chỉ bán bò giống tại miền bắc. Em tìm trên mạng chỉ có bán trong miền nam là nhiều. Nhân đây xin hỏi các bác có nhiều kinh nghiệm về nuôi bò thì tại miền Bắc nuôi giống bò nào thì hiệu quả nhất. Em xin cảm ơn thật nhiều.
Xin phép ad cho mình giới thiệu những giống tốt đến người chăn nuôi


kinh ngiệm chọn giống bò nuôi thịt hiệu quả cao cho các trang trại mong mọi người giúp mình chia sẻ trang fanpahe này để nhiều bạn bè biết đến nguồn giống bò tốt mà mình đang triển khai cho nông dân để nuôi thịt đạt hiệu quả cao nhất:
kính chào quý khách hàng!em bên trung tâm bò giống bò thịt

bên em cung cấp các loại bò giống để nuôi thịt như 3B, braman trắng, đỏ,angus,doughmater, ,...

với kinh ngiệm 20 năm cung cấp và hướng dẫn làm trang trạinuôi bò thịt đạt nhiều thành công…Và với kinh nghiệm có được trong quá trình nuôi bò thịt, Trại giống bò thịt Tĩnh Năm sẵn sàng chia sẽ những kinh nghiệm nuôi bò thịt , tư vấn hướng dẫn kỹ thuật chuồng trại, kỹ thuật nuôi bò thịt cho các khách hàng có nhu cầu, nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, tránh rủi ro trong quá trình chăn .

Ai có dự án hay muốn làm giàu từ con bò

xin lien hệ:Trần Văn Tĩnh-đội 7b-thôn trung quan-xã văn Đức- Gia Lâm Hà Nội

MR: 0973527340

https://www.facebook.com/channuoibothit
[DOUBLEPOST=1451460480,1451365668][/DOUBLEPOST]
Cho e hỏi các bác là bê lai sind 10 tháng tuổi tầm bnhiu ạ
bê cái hay đực vậy bác
[DOUBLEPOST=1451460516][/DOUBLEPOST]
Bác cu tèo cho mình xin thông tin liên hệ mình cũng đang có nhu cầu mua, Mình tên hạu SĐT: 01232156678. cám ơn bác nhiều
0973527340
 
H

hà thị thơm

Guest
#99
mình hiện tại đang làm ở cty samsung nhưng chuẩn bị nghỉ về quê nuôi bò. chồng chưa cưới của mjk có 2 quả đồi khá là rộng. mjk ở miên núi mà. nhà chồng chưa cưới của mjk co 3 con bò và rieng của mjk cũng có 3 con. mjk dang muốn nuôi bò thịt nhưng chưa có kinh nghiệm. bạn có thể tư vấn cho mjk dc ko? 0966680694