Xin được tư vấn giá cho thuê hoặc bán

  • Thread starter thachngocnguyen
  • Ngày gửi
T

thachngocnguyen

Lữ khách
#1
Nhà mình có 3.2 ha đất như bên dưới :
- 2ha ( 0.7ha Tiêu non 2 năm đang cho bói trồng xen cafe , 1.3ha đang thu hoạch " trồng khoảng 7-10 năm " ) " đất đỏ bazan bằng phẳng " " Tổng thu Hồ tiêu trung bình 1 năm gần 2 tấn "
- 1ha ( Đất đồi đang trồng điều )
- 0.2 ha ( đất suối trồng tre, đang cho thu hoạch )
Ưu điểm :
- Cách quốc lộ 20 1km
- Giếng nước đầy đủ ( 20 m2) không lo hạn hán. ( nhiều nhất vùng )
- Cách thị trấn chợ trường học 1,2 km
- Đường xá thuận tiện, đường 6m
- Khu vực trồng cây lâu năm, và vườn quýt bưởi xung quanh.
- Vừa mua mới máy phát điện và bơm hỏa tiển
- Nhà xây rộng rãi , cơ sở hạ tầng đầy đủ
- Khu vực an ninh.
Nhược điểm :
- Chưa có điện nhà nước.
hiện bây giờ gia đính muốn tham khảo giá nếu bán thì được giá bao nhiêu và nếu cho thuê thì 1 tháng được bao nhiêu, mong mọi người giúp đở, xin cảm ơn.
 

hongdang

hongdang

Tôi là nông dân!
#2
Theo mình cái này bạn phải hỏi người dân địa phương hoặc bên địa chính xã hay huyện chứ hỏi anh em trên diễn đàn thì khó giúp bạn lắm. Mỗi vùng mỗi nơi sẽ áp giá khác nhau cho từng loại đất, loại cây trồng khác nhau. anh em ở các nơi khác thì kh1 hậu khác, thổ nhưỡng khác và họ cũng trồng các loại cây, nuôi các con vật khác với vùng quê của bạn vì vậy tật khó để đưa ra lời khuyên cụ thể. Bạn cứ mạnh dạn đưa ra một cái giá nào đó thì may ra anh em mới biết được để mà phân tích, góp ý được phần nào cho bạn chứ. Chúc bạn thành công!
 
U

uthuu

Nhà nông nghiệp dư
#3
Mình đồng ý với ý kiến của bạn hongdang. Có 1 điều quan trọng là bạn không cho biết đất bạn ở xã nào? huyện nào? hoặc tỉnh nào? thì có trời mới tư vấn cho bạn được.
 
T

thachngocnguyen

Lữ khách
#4
ồng ý với ý kiến của bạn hongdang. Có 1 điều quan trọng là bạn không cho biết đất bạn ở xã nào? huyện nào? hoặc tỉnh nào? thì c
Mình đồng ý với ý kiến của bạn hongdang. Có 1 điều quan trọng là bạn không cho biết đất bạn ở xã nào? huyện nào? hoặc tỉnh nào? thì có trời mới tư vấn cho bạn được.
Cảm ơn bạn uthuu và hongdang đã trả lời giúp mình , Địa chỉ mình xã Túc Trưng , Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai, do mình đi làm trên Tp HCM, còn cha mẹ đang quản lý mà không rành về giá cả, nên mình đăng lên đây nhờ mọi người giúp cho mình 1 cái giá trung bình để mình lên phương án rao bán, hoặc cho thuê, Xin cảm ơn.
 
T

thichchanrau

Trồng cây gì, nuôi con gì giờ?
#5
Chính xác nhất thì bạn cứ tìm ở gần đó, xem có ai bán đất không rồi hỏi giá.
+ hay - thêm % tùy vào miếng đất của bạn :D
 
U

uthuu

Nhà nông nghiệp dư
#6
Có Bác nào ở khu vực xã Túc Trưng , Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai tư vấn giúp bạn ấy với
 

Đối tác


Top