xin hỏi ve kinh nghiệm nuôi trùn hổ

  • Thread starter baobao311
  • Ngày gửi
B

baobao311

Thành viên mới
xin hỏi ah em dđ. chi dùm em.cach nuôi trùn hổ.có giống trùn quế ko vậy.
vi it thấy ai nuoi loại này
mong ah em giúp đỡ
cám ơn
 
T

Tuanfodacon

Có kinh nghiệm
Con này nghe tên thôi đã ngán rồi. Có phải loại mà bới lên, nó giãy đành đạch ko? Cắt ra làm mấy khúc mà vẫn còn giãy được. Gớm thật. Quê em gọi nó là giun giãy thì phải :))
 
Siêu Thị Nông nghiệp

Siêu Thị Nông nghiệp

Nhà nông nghiệp dư
ở sài gòn đi câu cá toàn mua con trùn này câu. giá thì mắc thôi rồi. 70k/ lạng. mắc hơn cả tôm nữa T_T
 
M

Mr_But

Guest
Oh... Mình Đang muốn nuôi Trùng Hổ Với Trùng Cơm để Kinh Doanh Mồi Câu cá. Mà Còn Thiếu hơi nhiều kinh nghiệm. Mọi người có thể góp ý với chia sẻ mô hình chăn nuôi trùng dc ko ạ.
 
Doanducanh782003

Doanducanh782003

Lữ khách
Dzụ này dzui á :lol: tại vì nó thích ăn khoáng chất nên nó chui ra chỗ phân bón kiếm ăn. :8^: anh có trộn đất vô hỗn hợp nuôi nó hok?
Em chưa nghiên cứu loại này. Chỉ là tìm hiểu sơ bộ để xem có ứng dụng gì cho chăn nuôi trồng trọt của em thui. phân của nó hok sử dụng đc, mà nó to quá, nhớt nhiều, bứt ra có cả máu nữa nên em hơi ghê con này. Mà trên em cuốc đâu cũng ra con này nên hok bán cho mấy ông làm mồi câu đc.
Anh nghiên cứu thử đi, trộn phân vô hỗn hợp nuôi nhốt xem nó chịu ăn không. Nuôi đc thì anh kiếm mối bán ở SG thơm lắm đó B)
Trứng trùng hổ nó ra sao vậy bác
 
K

Khoa

Guest
trùn hổ hiếm hàng nên mình cũng có ý định nuôi giống bạn, nhưng theo mình tìm hiểu hình như con này chỉ có trong tự nhiên chứ mình chưa thấy ai nuôi hết....có ai nuôi xin chỉ giáo nha....^^
Nuôi thử đi cho ít đạm là nó khoái đất màu mỡ nữa là đầy
 

Quảng cáoTop