Xin thông tin các trạm gieo tinh nhân tạo Bò.

  • Thread starter Bizboss
  • Ngày gửi
Chào các Bác,

Em ở Trảng Bom, Đồng Nai, muốn chăn nuôi bò nhưng thấy khâu phối giống hơi khó khăn. Muốn gieo tinh nhân tạo cho bò nhưng không biết địa chỉ các trung tâm gieo tinh nhân tạo bò.

Bác nào biết địa chỉ liên lạc của các trung tâm gieo tinh nhân tạo bò ở khu vục Trảng Bom, Đồng Nai hay lân cận thì cho em xin thông tin với.

Xin cảm ơn các Bác.
 B

Bizboss

Lữ khách
Các Bác giúp em với, có Bác nào biết thông tin liên lạc của các dẫn tinh viên cũng tốt. Em cần thông tin nhưng không biết hỏi ai.

Mong các Bác giúp em, do khu vực huyện Trảng Bom, ĐN có ít trung tâm nuôi bò thịt cao sản nên em rất cần thông tin.
 
B

Bizboss

Lữ khách
Các Bác giúp em thông tin về các trung tâm gieo tinh nhân bò khu vực tỉnh Đồng Nai hay lân cận. Em cần thông tin liên hệ mà tìm không ra. Diễn đàn mình ít người quan tâm đến Bò nhỉ.

Kiểu này chắc phải tự làm lấy quá, hay có Bác nào am hiểu kỷ thuật gieo tinh nhân tạo bò chỉ giáo cho em với. Em tìm hiểu gieo tinh nhân tạo bò bằng tinh cọng rạ thì thiết bị bảo quản tinh phải có bình nitơ, các bác hướng dẫn em cách bảo quản tinh bằng bình nitơ với nhá, chẳng hạn bình nitơ nhỏ tầm 3 lít thì có thể bảo quản tinh cọng ra trong bao lâu, bao lâu phải châm thêm nitơ, chi phí bảo quản có cao lắm không? Ở khu vực Đồng Nai hay lân cận nơi nào có bán nitơ lỏng vậy các Bác?

Thank các Bác lắm.
 

Quảng cáoTop