Xốp ổi Đài Loan, Cách chọn xốp phù hợp.

#1
Kính gửi Quý Khách hàng.Chúng tôi, là nhà sản xuất lưới xốp bọc trái cây (Ổi, bom, lê, dưa hấu...) hàng đầu tại Bình Dương.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường hai loại lưới xốp cơ bản là:Lưới xốp bọc trái cây (Ổi) 2 đầu bằng nhau.

Chiều Ngang (rộng): 5-7cm

Chiều Dài: 12-13cm ( Có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng).

Ưu điểm: Sợi lưới lướn và láng mịn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, giúp tăng khả năng bảo quản trái ổi khỏi các mối nguy hại từ môi trường và giúp giảm nguy cơ nám da.

Đặc biệt: Sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh nên không chứa tạp chất và không có nguy cơ đóng bám rong rêu lên trái cây. Độ co giãn rất tốt nên rất phù hợp với kích thước của trái cây qua từng thời kì sinh trưởng, giúp trái cây phát triển tự nhiên.


Lưới xốp bọc trái cây (Ổi) đầu lớn - Đầu bé.

Chiều Ngang (rộng): Đầu lớn 7,5cm - Đầu bé 5,4cm

Chiều Dài: 17-18cm ( Có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng).

Ưu điểm: Sợi lưới lướn và bề mặt láng mịn, giúp tăng khả năng bảo quản trái ổi khỏi các mối nguy hại từ môi trường và giúp giảm nguy cơ nám da.

Đặc biệt: Sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh nên không chứa tạp chất và không có nguy cơ đóng bám rong rêu lên trái cây. Độ co giãn rất tốt nên rất phù hợp với kích thước của trái cây qua từng thời kì sinh trưởng, giúp trái cây phát triển tự nhiên.

Với năng lực sản xuất của dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu mới 100%. Chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu số lượng hàng lớn của Quý khách hàng. Khi có bất kỳ một yêu cầu nào của sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ Mr.Hoàng 0937 302 007- 0968 718 006 để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc sản xuất kinh doanh của quý vị.

Hiện nay Chúng tôi đang cần tìm Đại lý phân phối hàng trên Toàn Quốc:

Để khách hàng dễ dàng chọn được một kích thước về độ dài của xốp lưới phù hợp, chúng tôi xin đưa hình ảnh thực tế của trái ổi Đài Loan bọc các kích thước lưới như sau:

Kích thước trái ổi được lựa chọn là loại ổi thu hoạch đúng chuẩn với 1kg=4 quả. Chúng ta có kết quả như sau:

I/ Ổi được bọc với kích thước chiều dài của lưới là 12cm.Trông khá vừa vặn và thẩm mỹ với loại ổi 1kg = 4 trái.

II/ Ổi được bọc với kích thước chiều dài của lưới là 17cm.

Trông thừa một xíu về chiều dài với loại ổi 1kg = 4 trái và chưa có thẫm mỹ cao. Ngoài ra còn gây ra lãng phí với túi nilon bọc phía ngoài.

Như quý khách hàng đã biết nếu kích thước của lưới xốp phù hợp thì sẽ tạo được hiệu quả tốt hơn nhằm giúp tránh lãng phí và tăng cao tính thẩm mỹ.

Chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất kích thước chiều dài xốp lưới phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ sớm được có cơ hội hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng kính chào.