Xuất khẩu hạt điều

#1
Kính gửi quý khách hàng ,các đối tác và Bạn bè
* Mỗi người chúng ta ai cũng có ước mơ, một niềm đam mê được sống, làm việc và hạnh phúc. Sự mưu cầu ấy là chính đáng và sẽ kết thúc theo vòng luân hồi cuộc sống. Chỉ có những chân lý sống, những ý tưởng kinh doanh, những thành quả hợp tác của chúng ta hôm nay là vĩnh cữu đến mãi đời sau.

*Chúng tôi Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Long An (Lafooco) với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc chế biến sản xuất và kinh doanh hạt điều với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại hoá.Công Ty chúng tôi luôn cam kết đưa sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.Hiện tại chúng tôi đã đạt được những chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng sản phẩm như ISO:9001 – 2008, GMP, HACCP.

*Với những trang thiết bị máy móc hiện đại trong ngành chế biến hạt điều, đậu phộng, bên cạnh đó là nguồn nguyên liệu từ Bình Phước và Vũng Tàu là nơi chất lượng hạt điều ngon và tốt nhất cả nước. cả nước.

*Lafooco đã đưa ra thị trường trong và ngoài nước nhiều sản phẩm hạt điều, đậu phộng rang, chiên chất lượng cao như : hạt điều rang muối, hạt điều vị tỏi, hạt điều vị tiêu, hạt điều mật ong, đậu phộng nước cốt dừa, đậu phộng cà phê,…..***Chúng tôi mong muốn tìm đối tác trong va ngoài nước để cùng nhau đưa sản phẩm hạt điều của Việt nam ra với thế giới. Xin chân thành cảm ơn!!!+ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

- CÔNG TY CP CHẾ BIẾN VA XUẤT KHẨU LONG AN (LAFOOCO)

81B Quốc Lộ 62, Phường 2, Tp.Tân An, Long An.

ĐT: 072.3823900 – fax: 072.3826220

DĐ: 0915.405.585 – gặp Tân

Website: www.lafooco.vn

Emai :ductannguyen1985@yahoo.com.vn