Bán Yucca nguyên liệu giá tốt nhất thị trường

#1
YUCCA STAR LIQUID
Chiết suất 100% từ cây yucca

Cây Yucca có tên khoa học Yucca Schidigera, là loài cây thuộc họ Agavaceae.

1. Công dụng:

+ Trong chăn nuôi gia súc, chất chiết suất từ cây Yucca được dùng để khử mùi và giảm hàm lượng ammonia trong không khí cũng như trong chất thải của động vật.

+ Một số nghiên cứu cho thấy chất chiết từ cây Yucca được bổ sung trong thức ăn có thể làm giảm hàm lượng ammnia trong không khí cũng như trong chất thải của động vật.

+ Diệt hiệu quả loài Protozoa Giardia lamblia gây bệnh tiêu chảy ở người và động vật. Ngoài ra hoạt chất saponin còn dùng trị một số bệnh trên ngựa như bệnh viêm khớp, bệnh viêm não và tỷ sống.

2. Cơ chế tác dụng:

+ Chất chiết xuất từ cây Yucca ở dạng nước kết hợp với các phân tử ammonia và chuyển đổi chúng sang dạng nitrogen không độc khác. Nhiều nghiên cứu cho thấy cơ chế làm giảm ammonia có liên quan đến thành phần carbohydrate có trong mạch nhánh của phân tử saponine và các hợp chất stilben (C4H12) có trong vỏ cây Yucca

Ngoài ra một số nghiên cứu cho thấy saponin có khả năng ức chế có chọn lọc một số vi khuẩn gram dương.

3. Sản phẩm: Yucca Star lqiuid

+ Quy cách: 10L/Can, 208L/Phuy
+ Dạng lỏng, màu nâu đỏ
* Xuất xứ: Baja Agroin - Mexico

4. Sử dụng trong xử lý nước:

+ Ở trong nước biển, chất chiết xuất Yucca chứng tỏ là chất tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc làm giảm hàm lượng ammonia trong hệ thống nuôi thủy sản.

+ Nghiên cứu cho thấy ammonia tổng cộng được giảm nhiều nhất trong vòng 12 giờ khi xử lý bằng chiết xuất Yucca ở liều lượng 72–108 mg/L trong hệ thống ương nuôi tôm sú. Một số nghiên cứu cũng đã chứng minh hiệu quả xử lý ammonia của chất chiết xuất Yucca trong nước ngọt.

* Liều lượng sử dụng: 1 Lít/5000 m3 nước. tuỳ theo mật độ tôm thả nuôi, thời gian nuôi bao lâu, chất lượng nước trong ao mà đưa ra liều thích hợp.

+Điện thoại: 01673 099 329 – 0915 073 479.

+ Người LH: M.s Vân Anh – 0915 073 479

Skype: vananhnt3