Yucca Star Powder

#1
YUCCA STAR POWDER

chiết suất 100% cây yucca
- Quy cách: 25 Kg/Thùng
-
Xuất xứ: Baja Agroin - Mexico

Dạng bột, màu nâu sáng

Cây Yucca có tên khoa học Yucca Schidigera, là loài cây thuộc họ Agavaceae.

1. Công dụng:

+ Trong chăn nuôi gia súc, chất chiết suất từ cây Yucca được dùng để khử mùi và giảm hàm lượng ammonia trong không khí cũng như trong chất thải của động vật.

+ Một số nghiên cứu cho thấy chất chiết từ cây Yucca được bổ sung trong thức ăn có thể làm giảm hàm lượng ammnia trong không khí cũng như trong chất thải của động vật.

+ Diệt hiệu quả loài Protozoa Giardia lamblia gây bệnh tiêu chảy ở người và động vật. Ngoài ra hoạt chất saponin còn dùng trị một số bệnh trên ngựa như bệnh viêm khớp, bệnh viêm não và tỷ sống.

2. Cơ chế tác dụng:

+ Chất chiết xuất từ cây Yucca ở dạng nước kết hợp với các phân tử ammonia và chuyển đổi chúng sang dạng nitrogen không độc khác. Nhiều nghiên cứu cho thấy cơ chế làm giảm ammonia có liên quan đến thành phần carbohydrate có trong mạch nhánh của phân tử saponine và các hợp chất stilben (C4H12) có trong vỏ cây Yucca

+ Ngoài ra một số nghiên cứu cho thấy saponin có khả năng ức chế có chọn lọc một số vi khuẩn gram dương.
3. Sử dụng trong thức ăn cho tôm, cá:

+ Là nguyên liệu bổ sung trong thức ăn nhằm quản lý và làm giảm mức độ ammonia và các hợp chất khác. Kết quả mang lại khi sử dụng chất chiết suất từ cây Yucca vào thức ăn giúp tôm tăng trưởng tốt hơn, giảm tỷ lệ chết.

*
Liều lượng: Chiết xuất yucca (30% active): 60 – 130g/tấn thức ăn.

- Điện thoại: 01673 099 329 – 0915 073 479.

-
Người LH: M.s Vân Anh0915 073 479

Skype: vananhnt3