ai biết cách diệt ruồi vàng chỉ giúp?

#16
mình biết cách treo bả nhưng không hiệu quả, do mọi người xung quanh không treo khiến ruuoif vàng tập trung về nhiều nên sức gây hại càng nặng, ai biết cách phun loại thuốc nào xin chỉ giúp mình (mình trồng bưởi)
Mình cũng đang học hỏi đây bạn.
 

vườn lan chú 3 thu

Thành viên mới
#17
Tuy nhiên, tôi đang tính vụ này không dùng thuốc hóa học nữa, đầu tư chút túi bọc quả về bọc, tính ra 1 quả tốn 1.000 đồng tiền túi mà lại lợi về tiền thuốc hóa học, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe người đi phun. Chỉ phun làm phép thôi, phun để không ai dám ăn trộm. Bọc quả cũng đếm được luôn lượng quả mà ra giá với lái buôn
vậy sao bác ko dùng thuốc sinh học đi
bên e có cung cấp thuốc sinh học để diệt mấy con ruồi khó ưa đó
bác ở đâu để e xem coi có đại lý của e ko.e sẽ cho bác địa chỉ và tên thuốc để bác mua nha
 

binhthuong

Thành viên mới
#20
Mình có một cách là các bác cứ mua long não hay còn gọi băng phiến về cho vào túi lưới treo vùng quanh vườn. ở giữa vườn treo một ít nữa là ok. Nhưng nghe nói cái băng phiến này mình ngửi cũng có thể bị ung thư (trên mạng truyền nhau như vậy còn thực hư như nào cũng ko rõ)
 

Nguyễn Văn Quyết

Thành viên mới
#22
Chào bạn. Nhà mình cũng trồng vài gốc bưởi và bầu tình trạng cũng giống bạn. Mình mua được tấm dính côn trùng mầu vàng ở 36A/1150 đường Láng về treo. Thấy rất tốt, ruồi vàng và các côn trùng gây hại khác bị dính rất nhiều.
[DOUBLEPOST=1493978277][/DOUBLEPOST]
giá bán tấm treo ở dưới đó là bao nhiêu tiền 1 tấm vậy bạn